Ý tưởng bánh kem cưới thú vị

Chia sẻ cho bạn bè:

Có lẽ không cần phải nói nhiều về sự đặc biệt những chiếc bánh kem cưới trong ngày trọng đại của cô dâu và chú rể. Bánh kem cưới không chỉ là vật trang trí đặc trưng trên bàn tiệc cưới mà chúng đã bắt đầu trở thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự dưới bàn tay của những thợ làm bánh tinh xảo. Những vị khách mời không chỉ ấn tượng bởi kết cấu, hình dáng và màu sắc của chiếc bánh kem cưới mà còn sẽ ấn tượng bởi sự sáng tạo, độc nhất của những mẫu bánh kem cưới mới lạ.

Những ý tưởng bánh kem cưới thú vị.

Những ý tưởng bánh kem cưới dành cho bạn lựa chọn

Nếu như trước đây, những chiếc bánh kem cưới có kích thước to, hoành tráng với nhiều hình dạng khác nhau luôn là những tiêu chí hàng đầu để cô dâu chú rể lựa chọn bánh kem cưới thì hiện nay những tiêu chí chọn bánh kem cưới đã có sự thay đổi khác đi rất nhiều. Thay vì hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của thợ làm bánh và lựa chọn theo những mẫu có sẵn của cửa hàng bánh thì một vài cặp đôi đã quyết định tự sáng tạo ra hình dáng và màu sắc của chiếc bánh kem cưới theo ý tưởng riêng của mình. Những chiếc bánh kem cưới như vậy là độc nhất và là sự thay thế tuyệt vời cho bánh cưới truyền thống. Ví dụ như bánh kem cưới cupcake là một xu hướng đang rất được yêu thích vì những chiếc bánh cupcake xinh xắn không chỉ đẹp mắt mà còn rất tiện dụng. Với bánh kem cưới theo kiểu truyền thống đương nhiên các bạn chỉ có thể chọn được một hoặc hai hương vị nhất định cho bánh. Cùng với bánh kem cưới cupcake thì cô dâu chú rể có thể thoải mái lựa chọn hương vị để phù hợp với khẩu vị của nhiều vị khách khác nhau.

Những ý tưởng bánh kem cưới kỳ lạ.

Bánh kem cưới mang dấu ấn riêng của cô dâu và chú rể

Nếu không lựa chọn xu hướng bánh kem cưới cupcake thì cô dâu chú rể cũng vẫn có thể sáng tạo với những bánh kem cưới truyền thống. Nhưng một vài ý tưởng thậm chí trở nên kỳ lạ Khi một vài cặp đôi yêu thích lối kết cấu sắp lớp cầu kỳ và thú vị đi cùng với sự kết hợp nhiều màu sắc mới và không thường được dùng với bánh kem cưới tạo nên những chiếc bánh kem cưới độc đáo thậm chí kỳ lạ. ngoài ra còn có những chất liệu để làm bánh kem cưới cũng kỳ lạ không kém như kẹo mềm, mứt hoa quả, các loại kẹo..v..v..Bên cạnh đó có những sáng tạo thực sự đã khiến chiếc bánh kem thêm rực rỡ ví dụ như những đường trang trí gợn sóng dạng xoắn ốc, nằm ngang, làm thành những bông hoa giống y như thật thực sự đã khiến chiếc bánh kem cưới thêm thú vị. Với những chiếc bánh kem cưới nghệ thuật được tự thiết kế bởi cô dâu chú rể luôn luôn mang một nét độc đáo riêng, và chúng thường những tác phẩm thủ công tinh xảo thách thức tay nghề của những người thợ làm bánh, nhưng những người thợ làm bánh tuyệt vời dường như chưa bao giờ thất bại trong việc khiến những ý tưởng không thể thành sự thực và mang lại niềm vui cho những cặp đôi trong ngày trọng đại.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273