Xu hướng đặt bánh sinh nhật cupcake

Chia sẻ cho bạn bè:

Chỉ là những chiếc bánh nhỏ vừa đủ một phần ăn của một người nhưng chiếc bánh cupcake đang ngày càng trở nên được yêu thích với những tín đồ bánh kem. Bánh cupcake được sử dụng cho rất nhiều mục đích, trong đó có vai trò như một chiếc bánh sinh nhật tô điểm cho buổi tiệc mừng tuổi mới. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về xu hướng đặt bánh sinh nhật cupcake thông qua bài viết dưới đây nhé.

Bánh cupcake là bánh gì?

Xu hướng đặt bánh sinh nhật cupcake

Thực ra, đây là phiên bản thu nhỏ của những chiếc bánh gato thông thường mà chúng ta hay nhìn thấy trong những dịp sinh nhật. Thay vì được làm trong khuôn hình tròn, hình vuông, chữ nhật hay hình trái tim thì những chiếc bánh cupcake được đổ trong khuôn lá nhôm hoặc giấy tạo thành hình những chiếc cốc nhỏ xinh vô cùng đáng yêu. Một chiếc cupcake về cơ bản sẽ gồm ba phần sau: dưới cùng là phần bánh bông lan mềm mịn – đây cũng là phần chiếm nhiều nhất, tiếp theo ở giữa là những lớp kem tươi được làm theo rất nhiều hương vị tuỳ theo bạn chọn khi đến đặt bánh và cuối cùng phần trên đỉnh bánh là phần dành cho sự trang trí – đây là phần thể hiện sự sáng tạo hết mức của người thợ làm bánh. Chiếc bánh cupcake đã được ra đời từ rất lâu nhưng gần đây mới thực sự gây chú ý tới mọi người và thực sự đang được ưa chuộng trên khắp thế giới. Có thể nói, thế giới của những chiếc bánh cupcake là một thế giới tràn ngập sắc màu và sự đẹp mắt.

Gợi ý cách trang trí khi đặt bánh sinh nhật cupcake

Đặt bánh sinh nhật cupcake

Phần trang trí cho đỉnh bánh luôn là phần gây chú ý nhất cho những chiếc bánh cupcake nhỏ xinh. Có thể nói, khi nhìn vào những chiếc bánh cupcake người ta sẽ nhìn ngắm ngay ở bên trên bánh được trang trí thế nào vì phần thân bánh bông lan ở dưới đã được che phủ bởi lớp giấy xung quanh. Tuỳ theo sở thích và nhu cầu của từng người đặt ra khi đi đặt bánh mà người thợ làm bánh sẽ sáng tạo ra những kiểu trang trí phù hợp. Đó có thể là viết chữ cái để khi đặt những chiếc cupcake lại gần nhau sẽ tạo nên những dòng chữ ý nghĩa .Đó cũng có thể là vẽ lên trên bề mặt bánh những hình thù ngộ nghĩnh mô phỏng bất cứ nhân vật hoạt hình hay đồ vật hay con vật đáng yêu, dễ thương có liên quan tới đối tượng nhận bánh. Thậm chí, nhiều người sáng tạo hơn sẽ tạo ra những chiếc cupcake với lớp trang trí độc nhất vô nhị. Thông thường, chiếc bánh sinh nhật cupcake sẽ rất phù hợp với những tiệc sinh nhật được tổ chức theo một nội dung từ đầu đến cuối thật thống nhất với phong cách và sở thích của chủ nhân bữa tiệc. Điều này sẽ được người đặt bánh trao đổi cụ thể với cửa hàng khi tới đặt bánh.

Xu hướng đặt bánh sinh nhật cupcake đang ngày càng lan toả trong cộng đồng giới trẻ, đặc biệt là lớp trẻ tại những đô thị lớn. Bánh thiết kế nhỏ gọn và rất đẹp mắt tạo ra sự tiện lợi cho khách mời khi ăn bánh và góp phần tô điểm hơn cho buổi tiệc mừng tuổi mới.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273