Xu hướng bánh kem ngày cưới hiện đại

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh kem cưới ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong các bữa tiệc cưới hay tiệc đính hôn. Nhu cầu đặt bánh cưới ngày càng tăng cao cũng là lúc các mẫu bánh được chau chuốt hơn cả về kiểu dáng và màu sắc. Thậm chí, có nhiều chiếc bánh đặc biệt cầu kỳ còn được xem như những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Vậy xu hướng của những chiếc bánh dành riêng cho ngày cưới này trong những năm gần đây có mẫu mã đặc trưng như thế nào?

Bánh kem cưới có màu hồng nhạt cực kỳ trang nhã

Bánh cưới có màu sắc trang nhã

Bánh kem cưới đẹp theo quan điểm của các bạn trẻ ngày nay là phải có màu sắc trang nhã. Bánh có thể có thiết kế không quá cầu kỳ nhưng màu sắc luôn phải được chú trọng và ưu tiên hàng đầu. Các gam màu tươi sáng và lịch sự như màu trắng, màu hồng nhạt hay xanh nhạt,… được yêu thích và sử dụng chủ yếu. Nói như vậy không có nghĩa là không có những chiếc bánh màu sắc sặc sỡ hơn, nhưng có lẽ do tính chất trang trọng của một buổi tiệc cưới nên người ta thường tìm đến những chiếc bánh có đủ khả năng biểu đạt tốt nhất không khí trang trọng và có phần linh thiêng đó. Những màu sắc có tính cổ điển như vàng đồng hay xám sáng (hiểu nôm na là những màu sắc kim loại) thể hiện sự sang trọng cũng là xu hướng màu sắc bánh cho ngày cưới được ưa chuộng hiện nay.

Chọn bánh kem cưới có điểm thêm hoa to bản

Chọn bánh kem cưới có điểm thêm hoa to bản

Bánh kem ngày cưới hoàn hảo có điểm thêm hình trang trí là những bông hoa nở rộ, to bản hoặc một cụm hoa đính kèm đang là những chiếc bánh rất được yêu thích khoảng thời gian vài năm trở lại đây. Có một điểm đặc biệt là những chiếc bánh này dường như không bao giờ lỗi mốt. Nhiều bạn trẻ thích lựa chọn một chiếc bánh như thế bởi phần thiết kế hoa bánh không những cầu kỳ, sống động, độc đáo mà còn đem lại cảm giác lãng mạn. Những bông hoa được thiết kế gắn trên đầu bánh hoặc kết thành tua quấn xung quanh thân bánh là điểm nhấn ấn tượng giúp những chiếc bánh cưới kiểu này trở nên hấp dẫn ánh nhìn của nhiều người. Và những chiếc bánh này cũng dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý trong toàn bữa tiệc cưới, mang lại niềm vui cho các cặp đôi.  Bánh cưới đã không còn quá xa lạ nữa, chính vì vậy mà lựa chọn một chiếc bánh đẹp, trang nhã, ấn tượng lại càng trở nên cần thiết, vì nó có thể làm nên sự khác biệt đáng nhớ cho bữa tiệc cưới của bạn, giúp bạn có những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày vui trọng đại của bản thân.

Tags: ,


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273