Tư vấn cho bạn kiểu đặt bánh sinh nhật cupcake

Chia sẻ cho bạn bè:

Chiếc bánh nhỏ xinh cupcake đã thổi vào thế giới bánh ngọt sự biến tấu vô cùng đa dạng và mang đậm phong cách cá nhân. Bất cứ buổi tiệc nào cũng đều có thể sử dụng bánh cupcake từ những buổi tiệc mang tính nghiêm túc, sang trọng cho đến những buổi tụ tập bạn bè gần gũi. Bài viết hôm nay sẽ tư vấn giúp bạn về hình thức đặt bánh sinh nhật cupcake đang ngày càng được ưa chuộng.

Bánh sinh nhật từ những chiếc cupcake là gì?

Tư vấn cho bạn kiểu đặt bánh sinh nhật cupcake

Thực ra, câu trả lời vô cùng đơn giản. Đó chính là nhiều chiếc cupcake được sắp đặt lại với nhau theo một kiểu hay dạng nào đó để hướng tới một nội dung hay chủ đề mà buổi tiệc sinh nhật đó hướng tới. Thông thường, cách sắp đặt những chiếc bánh nhỏ xinh này sẽ luôn thể hiện phong cách của chủ nhân bữa tiệc. Bánh cupcake về cơ bản sẽ bao gồm ba lớp: dưới cùng là cốt bánh bông lan mềm mịn như những chiếc bánh gato thông thường, ở giữa là lớp kem tươi béo ngậy – bạn có thể lựa chọn hương vị yêu thích khi đến đặt bánh và lớp trên cùng cũng là phần gây sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên – phần topping với muôn vàn kiểu trang trí khác nhau. Bạn có thể đặt bánh sinh nhật từ những chiếc cupcake tương tự nhau hoặc kết hợp nhiều loại cupcake với nhau để tạo nên sự thú vị hơn cho buổi tiệc.

Nên đặt bánh sinh nhật cupcake trang trí như thế nào?

Trang trí bánh sinh nhật cupcake đẹp

Rất nhiều người thợ làm bánh đã khẳng định rằng không hề có giới hạn trong việc sáng tạo ra những kiểu trang trí cho phần topping của bánh cupcake. Và chính bạn – chủ nhân của buổi tiệc sinh nhật có thể sẽ là người đầu tiên đưa ra kiểu trang trí khi yêu cầu nhân viên cửa hàng làm theo ý tưởng của mình. Bạn nên trao đổi với người thợ làm bánh ý thích của mình khi đến đặt bánh cho người thân hoặc bạn bè để nhận được sự góp ý về cách trang trí cho những chiếc bánh cupcake. Một trong những cách trang trí khá phổ biến hiện nay đó là viết chữ cái trên bánh rồi ghép những chiếc bánh cupcake lại với nhau thành một câu hay một dòng chữ. Ngoài ra, việc vẽ những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu hay biểu cảm khuôn mặt ở nhiều trạng thái khác nhau cũng là sự gợi ý vô cùng thú vị mà bạn có thể tham khảo khi đặt bánh sinh nhật cupcake. Không dừng lại ở những mẫu bánh có sẵn bạn thường thấy trên mạng hay bắt gặp ở những cửa hàng làm bánh khác, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chiếc cupcake được trang trí độc đáo thể hiện đúng phong cách của bạn.

Hi vọng với bài viết này, các bạn có thể tham khảo thêm một kiểu đặt bánh sinh nhật để chuẩn bị cho buổi tiệc mừng tuổi mới của mình hay cho những người thân hay bạn bè. Chúc bạn sẽ lựa chọn được kiểu bánh sinh nhật ưng ý nhất.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273