Trang trí bánh kem cưới độc đáo với hoa

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh kem cưới trang trí hoa với nhiều kiểu dáng sáng tạo, đẹp mắt đang rất được lòng giới trẻ hiện nay. Một điều đáng để chú ý nữa là bánh kem hoa dường như không bao giờ lỗi mốt, vì vậy rất có thể sau khi cưới nhiều năm, mỗi lần nhìn vào bức ảnh cưới có sự xuất hiện của chiếc bánh kem cưới, bạn vẫn cảm thấy nó đẹp, phù hợp và không phải hối tiếc vì sự lựa chọn đã qua của mình. Với sự phát triển của công nghệ làm bánh cũng như các phương pháp làm bánh kem hiện đại thời nay, rất nhiều mẫu bánh kem hoa dành cho ngày cưới đã được ra đời và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình không chỉ của các bạn trẻ mà còn của cả những bậc phụ huynh, người lớn tuổi.

Bánh cưới gắn hoa to bản

Bánh kem cưới trang trí hoa tươi to

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn cần một chút phá cách thì những chiếc bánh kem cưới gắn hoa to bản sẽ là sự lựa chọn phù hợp giành cho đám cưới của hai bạn. Những chiếc bánh kiểu này thường sẽ được chồng tầng theo khối tròn, vì khi kết hợp với hoa trang trí sẽ phù hợp và tạo cảm giác mềm mại hơn. Nếu bạn có bất kỳ một ý tưởng độc đáo về hoa nào, hãy chia sẻ với thợ làm bánh để cùng nhau tạo nên một chiếc bánh vừa ý và hoàn hảo nhất. Còn nếu không, thông thường thợ làm bánh sẽ gợi ý cho bạn về một chiếc bánh với gam màu trắng hoặc những gam màu pasta nhẹ nhàng thể hiện sự tinh khôi, thuần khiết. Phần hoa trang trí sẽ được tạo bằng kem cứng có thể ăn được và khéo léo lượn cánh xòe tung để gắn lên thân bánh. Độ nở của hoa gần như chiếm hết những diện tích trống trên bánh để chiếc bánh trông không quá đơn giản. Bạn có thể yêu cầu gắn hoa trên đỉnh để chiếc bánh trông bắt mắt và có điểm nhấn hơn.

Bánh cưới gắn hoa li ti

Trang trí bánh kem cưới bằng hoa li ti

Dạng hoa li ti gắn lên bánh cưới có vẻ cầu kỳ hơn nhiều so với kiểu trang trí chỉ một bông hoa to bản. Thông thường với những chiếc bánh trang trí dạng này, hoa sẽ được làm khéo léo theo dạng kết tủa, có nghĩa là từng dây hoa quấn lấy quanh thân bánh hoặc rủ dọc xuống theo chiều dài bánh. Để làm cho chiếc bánh thêm hài hòa về màu sắc cũng như phù hợp phong cách tiệc cưới, bạn nên lựa chọn màu sắc kem hoa sao cho tương đồng với màu sắc hoa cưới của cô dâu. Nếu bánh với thiết kế hoa to bản thể hiện sự lãng mạn theo hướng sang trọng nhiều hơn thì kiểu trang trí hoa li ti này thiên nhiều về sự lãng mạn nhẹ nhàng. Lựa chọn bánh kem cưới hoàn hảo trang trí hoa sẽ giúp cho bữa tiệc vui quan trọng của đời bạn thêm thăng hoa cảm xúc và gây được ấn tượng đáng nhớ với những khách mời tham dự tiệc.

Tags: , ,


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273