Tìm hiểu về xu hướng bánh cưới trong những năm gần đây

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh cưới là thứ trang trí không thể thiếu trong ngày vui của cô dâu chú rể và cùng với những kế hoạch cho buổi tiệc cưới khác thì bánh cưới đã trở thành mối quan tâm lớn của cô dâu chú rể. Qua những năm phát triển, có một chiếc bánh cưới độc đáo và đẹp chính là mong ước của nhiều cô dâu chú rể, bên cạnh đó, có một chiếc bánh cưới bắt kịp xu hướng cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về xu hướng của bánh cưới trong những năm gần đây để có thể lựa chọn được một chiếc bánh phù hợp nhất.

I. Bánh cưới và tầm quan trọng của nó.

Tìm hiểu về xu hướng bánh cưới trong những năm gần đây

Bánh cưới là loại bánh gato được dùng trang trí trong lễ cưới ngày nay. Được thiết kế từ lõi bánh với gato và phần kem trang trí bên ngoài, bánh cưới thực sự là nét đẹp của lễ cưới. một chiếc bánh cưới được thiết kế thường có 2 hoặc 3 tầng tùy theo phong cách của lễ cưới và được dùng các màu tươi sáng, trnag trí sao cho phù hợp nhất với chủ đề của lễ cưới. Tuy không là nghi lễ bắt buộc nhưng chiếc bánh cưới sẽ là vật trang trí làm cho bữa tiệc cưới thêm sang trọng và tuyệt vời hơn.

II. Xu hướng bánh cưới trong những năm gần đây.

Với sự phát triển của nghề làm bánh cũng như thị hiếu thay đổi trong những năm gần đây, việc bắt kịp xu hướng của xã hội là điều cần thiết. Lựa chọn bánh cưới cũng vậy, có khá nhiều phong cách để các cô dâu chú rể lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích cũng như không gian, thời gian và chủ đề của buổi tiệc cưới.

Bánh cưới với phong cách lãng mạn: được khá nhiều cặp đôi lựa chọn bởi loại bánh cưới này phù hợp và được ưa chuộng từ xưa đến nay khi liên quan đến tình yêu. Những chiếc bánh cưới này thường được trang trí với gam màu hồng hay màu pastel với xu hướng trang trí đáng yêu, tinh tế và ngọt ngào như sử dụng ruy băng hay hoa tươi nhỏ.

Hiện nay có rất nhiều mẫu bánh cưới đẹp và nổi bật

Bánh cưới mộc mạc: những cô dâu chú rể ưa thích sự lãng mạn như nhẹ nhàng và tinh tế thường lựa chọn phong cách bánh cưới bình dị này.

Bánh cưới hiện đại: loại bánh cưới này thường phù hợp trong không gian hiện đại và sang trọng với màu sắc và hình khối cách điệu đặc biệt và có thể rất hút ánh nhìn từ các vị khách trong bữa tiệc bằng sự đặc biệt của nó.

Bánh cưới cổ điển: những chiếc bánh được trang trí bằng ren hay những gam màu cổ điển nhẹ nhàng thường mang lại những hiệu ứng tốt về thẩm mỹ.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273