Tiết kiệm chi phí với bánh kem cưới hai tầng

Chia sẻ cho bạn bè:

Bạn muốn một chiếc bánh kem cưới thật tuyệt vời dành cho người bạn đời của mình nhưng lại lo ngại vì thức sự quy mô đám cưới của bạn không quá lớn. Bạn hãy bỏ qua ý nghĩa rằng bánh kem ngày cưới thì phải thật to và hoành tráng bởi vì nó thực sự là một điều không cần thiết. những chiếc bánh cưới to và quá sức cầu kỳ như trong các đám cưới của người nổi tiếng hay các nhân vật quan trọng không phải lúc nào cũng hợp lý. Kiểu dáng, màu sắc của bánh ngày cưới mới quan trọng chứ không phải kích thước của nó. Đa số các cặp đôi hiện nay đều lựa chọn một chiếc bánh kem cưới hai tầng nhỏ nhắn và dễ thương vừa hợp lý lại có thể để lại ấn tượng hơn là một chiếc bánh cưới lớn nhưng lạc lõng trong đám cưới của bạn.

Bánh cưới truyền thống hai tầng độc đáo

Những chiếc bánh kem cưới hai tầng nhỏ nhắn giúp tiết kiệm chi phí

Để tiết kiệm tối đa các khoản chi phí dành cho đám cưới, nên đôi khi cô dâu chú rể đã lựa chọn các kiểu dáng bánh cưới đơn giản, kích thước vừa phải  như bánh kem cưới có hai tầng hoặc thậm chí còn bỏ quả phần bánh cưới. Cô dâu chú rể có thể tiết kiệm chi phí có tự mình lên kế hoạch đám cưới cho mình mà không cần thông qua các tổ chức chuyên tổ chức sự kiện hay ccác nhà hàng và người tổ chức đám cưới. như vậy cô dâu chú rể có thể bỏ qua các yếu tố không cần thiết cho đám cưới giúp giảm thiểu chi phí. Một chiếc bánh kem cưới hai tầng là sự lựa chọn hợp lý của các đám cưới có quy mô vừa và nhỏ.

Những lưu  ý khi chọn bánh kem cưới hai tầng

Việc lựa chọn bánh cưới nhiều tầng không còn là lựa chọn phù hợp trong các đám cưới hiện nay vì luôn xảy ra trường hợp bánh không được ăn hết và bị bỏ đi một cách lãng phí. Để tránh trường hợp này nhiều cặp đôi lựa chọn những chiếc bánh cưới nhiều tầng nhưng thực sự chỉ có hai tầng trên cùng là bánh thật để thực hiện nghi lễ cắt bánh. Còn các tầng bánh cưới còn lại chỉ là xốp được trang trí thêm vào cho giống hệt với hai tầng bánh thật để tránh lãng phí. Tuy nhiên điều này gây khó khăn cho việc bảo quản chiếc bánh và thực tế gây lãng phí hơn vì hầu như lớp bánh được trang trí bên ngoài lớp xốp cũng sẽ bị bỏ phí.

Những lưu  ý khi chọn bánh kem cưới hai tầng

Giải pháp là bạn có thể đặt bánh kem cưới hai tầng thực sự phí trên cùng và  dùng nhiều chiếc bánh cưới cupcake nhỏ để trang trí thay cho những lớp xốp vô dụng và còn có thể làm món tráng miệng hoặc quà tặng nho nhỏ. Vừa có thể khiến những khách quan tham dự đám cưới vui vẻ vừa tránh được sự lãng phí không cần thiết. Thực tế các cặp đôi không cần một chiếc bánh cưới quá lớn nếu chỉ vì muốn mời các vị khách cùng thưởng thức, đôi khi chỉ nên giữ bánh kem cưới như  là món quà đặc biệt dành riêng cho cô dâu và chú rể.

Tags: ,


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273