Tiệc sinh nhật độc đáo với chiếc bánh sinh nhật hình con rắn dễ thương

Chia sẻ cho bạn bè:

Đối với hầu hết mọi người, tiệc sinh nhật là một trong những bữa tiệc thường niên quan trọng nhất. Mà bánh sinh nhật được phủ kem đẹp đẽ là điều không thể thiếu. Trên thế giới, bánh sinh nhật được coi là loại bánh được trang trí công phu và phổ biến nhất, nó không những là một món ăn ngon mà còn mang đến niềm vui, hạnh phúc vô cùng ngọt ngào cho chủ nhân của những bữa tiệc. Vì ý nghĩa cũng như sự độc đáo của mình mà bánh sinh nhật cho phép người làm tự do sáng tạo hình dáng cũng như cách thức trang trí. Một bữa tiệc sinh nhật sẽ trở nên hoàn hảo hơn với chiếc bánh phù hợp với chủ nhân. Chiếc bánh sinh nhật hình con rắn dễ thương chắc chắn sẽ đem lại sự độc đáo bất ngờ cho bữa tiệc sinh nhật của một người sinh năm rắn hay yêu thích loài vật này.

Bánh sinh nhật hình con rắn dễ thương

Bánh sinh nhật hình con rắn dễ thương ở Việt Nam

Chưa nhắc đến bánh sinh nhật hình con rắn vội, những chiếc bánh sinh nhật du nhập vào Việt Nam khá muộn. Tuy đã xuất hiện ở phương Tây từ rất lâu nhưng phải đến thế kỉ 19 bánh sinh nhật hay còn gọi là bánh gato mới xuất hiện ở Việt Nam. Nhưng phải đến thế kỉ 21, bánh sinh nhật mới thực sự phổ biến ở Việt Nam và người Việt bắt đầu có thói quen sử dụng bánh sinh nhật trong các bữa tiệc mừng sinh nhật. Hình dáng của chiếc bánh sinh nhật ban đầu rất đơn điệu, nhưng càng về sau lại càng phong phú, đa dạng hơn.

Vì Việt Nam là một nước phương Đông nên người Việt tính tuổi theo mười hai con giáp giống như phương Tây tính tuổi theo cung Hoàng đạo. Mà trong mười hai con giáp ấy có con rắn, chính vì vậy mà dù muốn hay không vẫn có người sinh ra có Rắn là con giáp biểu trưng cho năm tuổi của mình. Chính vì vậy mà những người làm bánh đã sáng tạo ra những chiếc bánh sinh nhật hình con rắn dễ thương, không còn đáng sợ nữa để dành tặng những người sinh năm Tỵ. Để họ cảm thấy ngọt ngào và hạnh phúc hơn trong ngày sinh của mình.

Bánh sinh nhật hình con rắn rất thích hợp để tặng những người sinh năm Tỵ

Hình dáng đa dạng của chiếc bánh sinh nhật hình con rắn dễ thương

Một chiếc bánh sinh nhật đã có rất nhiều hình dáng rồi, nhưng chiếc bánh sinh nhật hình con rắn dễ thương còn độc đáo hơn nữa. Có thể là con rắn được trang trí trên một chiếc bánh hình tròn, hình vuông, hình trái tim. Con rắn được vẽ nghệ thuật, tinh tế làm viền bánh. Hoặc cũng có thể chiếc bánh là hình một chú rắn đáng yêu.

Một chiếc bánh sinh nhật hoàn toàn có thể làm nên linh hồn của một bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273