Tặng quà gì cho gấu nhân ngày 20/10?

Chia sẻ cho bạn bè:

20/10 sắp đến rồi, chắc hẳn nhiều bạn trai đang đau đầu vì không biết tặng gì cho người yêu mình. Cái thì quá đắt, cái thì lại sợ quá bình thường, rồi lại còn không biết nàng có thích hay không nữa. làm con trai thật khổ đúng không nào, mỗi dịp lễ lại đau đầu, mệt mỏi vì vấn đề quà tặng. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến những chiếc bánh ngọt nhỉ, đó lạ gợi ý vô cùng thú vị đấy. Bạn định tặng gì cho gấu nào? Hoa ư? Cứ mỗi dịp lễ tết giá hoa lại tăng đến chóng mặt mặc dù có khi những bông hoa ấy không còn thực sự tươi nữa. Đã thế, nếu tặng hoa, bạn gái bạn cũng chỉ cắm được vài ngày, rồi lại vứt, thế là đi tong một đóa hoa đắt tiền. Treo hoa lên làm hoa khô ư?

Mua quà gì tặng người yêu?

Mua quà tặng người yêu nhân dịp 20/10

Những đóa hoa này đều đã được tẩm hóa chất nhằm giữ hoa tươi lâu nên khi bạn treo lên hoa sẽ dễ mốc, tích tụ nhiều vi khuẩn, là nơi thích hợp cho nhện chăng tơ và cánh hoa còn rụng lả tả bẩn nhà nữa. Xem ra, hoa là một gợi ý khá tệ đúng không nào? Thú bông ư? Nghe có vẻ hơi trẻ con vì thú bông có vẻ thích hợp cho học sinh cấp hai, cấp ba hơn.

Còn nếu bạn định mua tặng găng tay, mũ len hay khăn quàng cổ thì đây lại chưa phải là thời điểm thích hợp, mà còn gái lại có tâm lý dùng đồ mới ngay và luôn vì còn muốn khoe với bạn bè. Nếu bạn đang định nàng váy áo thì cũng khá khó đấy. Do không phải là con gái nên bạn không thể nắm được mốt mùa này là gì, màu nào, kiểu dáng nào sẽ hợp với gấu, liệu nàng có thích không.

Nhiều người bảo bạn có thể nghe lời tư vấn từ người bán hàng ư? Vào cửa hàng rồi bạn sẽ thấy cứ quần áo nào trong cửa hàng họ cũng khen đẹp hết, ngay cả những váy áo đã lỗi thời. Loay hoay mãi, bạn lại quyết định chuyển sang mua mỹ phẩm bởi tưởng như đó là thứ đồ dễ mua nhất. Nghĩ thế thì bạn đã nhầm, mua mỹ phẩm thì phải có hiểu biết chuyên sâu đấy. Bạn có biết bạn gái mình đang dùng dòng sản phẩm nào của hãng nào hay không, cái nào nàng đang thiếu, đang cần, da nàng thuộc kiểu gì? Mua mỹ phẩm thì kiểu như bạn đang đào hố chôn mình rồi đấy.

Mua bánh ngọt để tặng cho người yêu

Mua bánh ngọt tặng người yêu rất thích hợp trong dịp 20/10

Trong muôn vàn sự lựa chọn thì mua bánh ngọt lại là một quyết định thông minh. Vì sao ư? Thứ nhất nó rất vừa túi tiền của bạn, đã thế bạn có thể gửi gắm những tình cảm của mình trên hình ảnh, câu chữ ở mặt bánh. Lãng mạn hơn, hai bạn có thể vừa nghe nhạc vừa ăn những miếng bánh ngọt ngào. Đó chắc chắn sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ của hai bạn đấy.

Này chàng trai ơi, đừng loay hoay trong thế giới quà tặng mãi thế. Hoa để làm gì, thú bông để làm gì? Váy áo ư, mỹ phẩm ư, khó mua quá. Hãy đến ngay cửa hàng bánh ngọt để mua cho người bạn yêu thương những chiếc bánh ngọt ngào thôi nào.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273