Tặng bé yêu chiếc bánh sinh nhật hình con gà đáng yêu

Chia sẻ cho bạn bè:

Đối với những người đã làm cha làm mẹ thì sinh nhật con cái luôn là dịp đặc biệt quan trọng. Phải làm gì trong sinh nhật bé yêu là câu hỏi luẩn quẩn trong đầu người mẹ trước sinh nhật bé cả tháng trời. Người mẹ nào cũng muốn đem lại cho con mình một bữa tiệc vui vẻ với những kỉ niệm không thể quên. Nào thì nến, nào thì hoa, nào thì danh sách bạn bè được mời,.. đều được chuẩn bị một cách tỉ mẩn và cẩn thận. Và bánh sinh nhật là món đồ cần chuẩn bị kĩ càng nhất. Làm thế nào để mỗi sinh nhật của bé lại là một chiếc bánh khác nhau nhỉ. Hãy để Hanoi Gateaux gợi ý thêm cho bạn một loại bánh cực kì thú vị và đáng yêu nhé: Banh sinh nhat hinh con ga.

Bánh sinh nhật hình con gà làm bé mê tít

banh sinh nhat con ga sống động

banh sinh nhat con ga sống động

Với một đứa trẻ thì những con vật dễ thương, đáng yêu luôn làm chúng mê tít. Con gà cũng nằm trong số ấy. Chẳng phải bé của bạn vẫn được học bài hát: “Đi lon ton trong sân có con gà có con gà..” đấy ư? Một chiếc banh sinh nhat hinh con ga sẽ khiến bé ồ à lên thích thú cho mà xem. Bé sẽ thấy chú gà yêu yêu mình vẫn nhẩn nha hát giờ lại đang hiện diện trước mắt mình. Nên chọn chiếc bánh hình chú gà con nhé, sẽ hợp với bé vô cùng luôn. Chiêc bánh hình gà trống sẽ hợp với người lớn hơn bạn nhé. Hanoi Gateaux e rằng bé sẽ thích mê đến độ cứ giữ rịt lấy chiếc bánh thôi. Nếu không bạn có thể chọn cho bé chiếc bánh có hình một đàn gà, gà mẹ đang dẫn con đi kiếm mồi. Chiếc bánh này vừa dễ thương vừa chứa đựng nhiều ý nghĩa. Nó là biểu tượng của gia đình, của tình thương mẹ dành cho con. Trước khi cắt bánh bạn có thể chỉ cho bé ý nghĩa của chiếc bánh, việc làm này sẽ giúp con bạn có một bài học thật ý nghĩa về tình cảm gia đinh.

Bánh sinh nhật hình con ga không thể chối từ

banh sinh nhat con ga tre

banh sinh nhat con ga tre

Màu vàng của chú gà nổi bật trên nền bánh trắng tinh sẽ làm bị bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trẻ con thường thích những gì màu sắc và sống động. Vì thế, những màu như đỏ, vàng, cam, xanh luôn khiến bé mê tít. Một chiếc bánh màu sắc như banh sinh nhat hinh con ga thì không có một đứa trẻ nào có thể chối từ.

Mỗi năm mỗi chiếc bánh sinh nhật lại là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của bé. Hãy để mỗi cột mốc này có nét đặc biệt riêng của nó. Nếu năm nay bạn vẫn còn phân vân chưa biết nên tặng cho bé kiểu bánh nào thì banh sinh nhat hinh con ga cũng là một gợi ý không tồi đâu, bé sẽ rất ngạc nhiên và thích thú đấy.

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273