Tặng bé chiếc bánh yêu thương

Chia sẻ cho bạn bè:

Trong thời gian vừa qua, quảng cáo Vinamilk đã gây sốt bởi hình ảnh bò sữa dễ thương. Đi đâu, cũng gặp các bé lẩm nhẩm hát: “Mỗi ngày mỗi ngày…”, “Chúng tôi là những con bò vui nhộn”. Lời bài hát vui tươi, dễ thương nên ai cũng nhớ, cũng thuộc. Chẳng thế mà Vinamilk liên tiếp tung ra các series quảng cáo có hình ảnh bò sữa. Hanoi Gateaux chắc chẳn rằng con bạn cũng nằm trong số những đứa trẻ mê mẩn quảng cáo này. Vậy tại sao bạn không mua cho bé một chiếc bánh sinh nhật hình con bò sữa nhỉ? Bé sẽ rất vui và hạnh phúc đấy.

Bánh sinh nhật ngộ nghĩnh thu hút nhiều trẻ em

Bánh sinh nhật hình con bò sữa ngộ nghĩnh và đáng yêu

Phải công nhận rằng con bò sữa mà Vinamilk sử dụng rất dễ thương và vui nhộn, kèm theo thông điệp quảng cáo: “ Hãy cho con bạn uống sữa để bé cao, khỏe và thông minh”. Khéo léo mượn hình ảnh bò sữa Vinamilk, Hanoi Gateaux đã tạo ra chiếc bánh sinh nhật hình con bò sữa. Nhận được chiếc bánh này, bé sẽ thấy vui thích vì nhìn thấy hình ảnh con bò sữa quen thuộc vẫn hay nhảy nhót trên ti vi. Hơn nữa, người thợ đã dồn sức tạo hình bò sữa vừa ngộ nghĩnh vừa dễ thương khiến trẻ con nhìn thấy là chết mê chết mệt. Chiếc bánh sẽ làm bé cảm thấy vui vẻ và hưng phấn trong ngày sinh nhật. Mặt khác, thông qua hình ảnh chiếc bánh hình con bò sữa, Hanoi Gateaux cũng muốn gửi lời chúc đến các bé ngày càng cao hơn, thông minh hơn, khỏe hơn, mắt sáng hơn.

Bánh sinh nhật dành cho trẻ con

Mua bánh sinh nhật để tặng cho con trẻ

Hình ảnh các con vật dễ thương luôn thu hút sự chú ý của các bé, bò sữa cũng vậy. Tặng con mình bánh sinh nhật hình con bò sữa nghĩa là bạn đã và đang quan tâm đến sở thích và tâm lý của con cái. Hãy mua cho bé một chiếc bánh và bật bài hát vui nhộn về bò sữa trong quảng cáo Vinamilk con bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng, vui hơn nhiều so với việc nhận được các món quà khác. Làm cha, làm mẹ thì việc nắm bắt tâm lý của con cái là quan trọng nhất. Đừng nghĩ rằng con trẻ còn bé nên chưa hiểu gì nhé. Qua các hành động nho nhỏ của bố mẹ, chúng có thể cảm nhận được bố mẹ có yêu thương mình không, có thực sự quan tâm đến mình không, từ đó dần hình thành tính cách của trẻ. Vì vậy, muốn trẻ hình thành nhân cách tốt, ngay từ bây giờ bố mẹ cần thể hiện sự yêu thương mỗi ngày, ví dụ như việc mua cho con một chiếc bánh sinh nhật hình con bò sữa. Có như vậy bé sẽ thấy ấm áp và hạnh phúc khi được sống trong tình yêu thương của bố mẹ. Lớn lên, con bạn sẽ trở thành một người tốt, luôn giúp đỡ và yêu thương mọi người xung quanh.

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273