Tại sao nên chọn cửa hàng bánh Hanoi Gateaux?

Chia sẻ cho bạn bè:

Tiêu chí lựa chọn cửa hàng bánh và mua bánh gato của bạn là gì? Còn với cửa hàng bánh Hanoi Gateaux không chỉ quan tâm đến chất lượng, màu sắc mà còn đề cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ không phải băn khoăn khi lựa chọn và đến với chúng tôi đâu nhé.

Cửa hàng bánh Hanoi Gateaux có rất nhiều loại bánh ngọt, bánh sinh nhật, bánh gato

Nhân viên cửa hàng nhiệt tình, niềm nở

Cửa hàng bánh Hanoi Gateaux ngay từ khi khai trương đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng với nhiều thành phần và đủ mọi lứa tuổi. Và để xứng với thương hiệu của mình, chúng tôi không bao giờ làm mất lòng khách hàng, và tất nhiên, không vì sự nổi tiếng của mình mà chúng tôi có quyền đối xử “thô bạo” hay khinh rẻ ai đó. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng. Mỗi khách hàng là những màu sắc khác nhau đến với cửa hàng bánh Hanoi Gateaux đều là những cảm hứng giúp chúng tôi tạo ra những chiếc bánh kem, bánh ngọt thơm ngon, hấp dẫn với những cá tính đó.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn gì khi tặng bánh cho bạn bè, con cái hay đồng nghiệp,… nhân ngày sinh nhật hay ngày kỉ niệm nào đó thì nhân viên cửa hàng chúng tôi với sự am hiểu về bánh, am hiểu từng sở thích của khách hàng sẽ tư vấn, giúp đỡ tận tình để giúp bạn lựa chọn được chiếc bánh phù hợp với người được tặng và không bao giờ bạn phải lăn tăn về sự lựa chọn đó. Bạn đã đến với Hanoi Gateaux một lần thì bạn sẽ muốn ở đó mãi thôi.

Cửa hàng bánh Hanoi Gateaux có nhiều các mẫu bánh ngọt phong phú và đa dạng

Giúp bạn biến “ước mơ” thành hiện thực

Ngoài những mẫu bánh gato hoặc bánh sinh nhật, bánh kem có sẵn trong cửa hàng cho bạn thỏa sức lựa chọn, để tăng thêm phần ý nghĩa của cuộc sống, thêm sự thú vị của câu chuyện giữa bạn và cô ấy/anh ấy, bạn muốn tạo ra sự bất ngờ với người được tặng bánh. Bạn đã có ý định làm bánh như thế nào hoặc bạn mới chỉ lơ mơ về dự định, ý tưởng của mình. Vậy thì, bạn không cần phải lo lắng cho vấn đề này nữa, bạn cứ yên tâm và tin tưởng chúng tôi. Bàn tay diệu kì của nhân viên làm bánh sẽ biến hóa ý tưởng đó của bạn thành hiện thực. Nó không còn là xa vời, chúng tôi sẽ làm bạn và người được tặng bánh thật hạnh phúc.

Thỏa sức mua bánh chỉ với một cú click

Ôi trời, ngoài trời đang nắng oi bức và gay gắt, trời sao hôm nay lại âm u và sắp mưa thế kia, hay đang giờ cao điểm tắc đường đầy khói bụi… Bạn đang ngại ra đường phải không?. Và bạn lại đang thèm bánh ngọt. Những vấn đề này bạn không cần lo lắng. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà bật điều hòa, click vào trang chủ của Hanoi Gateaux, lựa chọn những mẫu bánh, hương vị mà bạn thích, và gọi điện order mẫu bánh cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi cho bạn.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273