Sáng tạo bất tận với đỉnh của những chiếc bánh cưới

Chia sẻ cho bạn bè:

Trang trí bánh cưới đang trở thành một môn nghệ thuật được nhiều người ưa thích, thỏa sức sáng tạo trên những chiếc bánh cưới là một công việc tuy dễ nhưng cũng rất khó. Với những người có tình yêu với nghệ thuật, có sự sáng tạo và đặc biệt là làm việc bằng nhiệt huyết luôn đem lại những tác phẩm đầy bất ngờ. Bài viết dưới đây giới thiệu những mẫu đỉnh bánh cưới khá đẹp và sáng tạo cho các cặp uyên ương trong ngày lễ trăm năm.

I. Đỉnh bánh cưới gắn hoa – cũ mà mới.

Sáng tạo bất tận với đỉnh của những chiếc bánh cưới

Phương pháp dùng hoa để trang trí bánh cưới không phải là một phương pháp mới, nhưng cách trang trí truyền thống này vẫn luôn chiếm được cảm tình của nhiều người. Đỉnh bánh cưới gắn hoa đang trở nên khá phổ biến vì chúng mang lại cảm giác mềm mại và lãng mạn cho không gian tiệc cưới. Với cách trang trí này, cô dâu chú rể có thể đưa loài hoa mình ưa thích lên đỉnh bánh cưới theo ý của mình, những bông hoa này có thể là loại hoa mà lần đầu tiên chàng gặp nàng. Cách trang trí kiểu này có thể đem lại sự gợi nhắc kỷ niệm tình yêu trong ngày lễ trăm năm của 2 người. Ngoài ra, những chiếc bánh cưới lớn với đỉnh bánh to có thể cắm 1 bó hoa nhỏ, kiểu trang trí này cũng khá đẹp và độc đáo.

Nếu không thích hoa tươi, bạn có thể trang trí những bông hoa đó bằng fondant hoặc hoa giả cũng giữ được lâu mà vẫn đẹp mắt. Cách trang trí này thường rất thi hút, và tuy cũ, chúng vẫn có được những hiệu ứng thẩm mỹ tốt, mang lại một chiếc bánh cưới tinh tế và nhẹ nhàng lãng mạn – đúng theo chủ đề của đám cưới.

II. Cô dâu chú rể trên đỉnh bánh cưới.

Mẫu bánh cưới độc đáo và ấn tượng

Nếu muốn một chiếc bánh cưới độc đáo và mang ấn tượng của 2 người, đậm phong cách dấu ấn của 2 người, bạn có thể gắn hình búp bê cô dâu chú rể cho chiếc bánh cưới của mình. Phong cách này vừa tạo được sự trẻ trung đáng yêu trong lễ cưới, vừa thể hiện phong cách cá nhân của cô dâu chú rể. Với cách trang trí bánh cưới như thế này, bạn vừa có thế “đánh dấu lãnh thổ” tức là thể hiện rằng 2 người thực sự là của nhau từ giờ phút này vừa thể hiện được sự lãng mạn nên có của đám cưới. ngoài hình búp bê cô dâu chú rể trên đỉnh bánh cưới bạn có thể gắn thêm trái tim, hình ngôi nhà để tạo thêm chi tiết và điểm nhấn cũng như bớt độ trống trải…có hàng tỷ cách để bạn có thể thể hiện tình yêu trên đỉnh chiếc bánh cưới này.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273