Những hương vị riêng của bánh gato

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh gato trải qua bao thăng trầm lịch sử, sự mài rũa của thời gian đang dần trở thành một món tráng miệng phổ biến hiện nay. Người ta nghĩ rằng bánh gato chỉ hay được dùng trong các bữa tiệc, những buổi liên hoan, những tiệc kỷ niệm hay sinh nhật. Đã bao giờ bạn nếm chiếc bánh gato nho nhỏ dù không phải một dịp gì hết, không nhân ngày đặc biệt gì hết hay chưa? Sẽ rất thú vị đấy!

Bánh gato phù hợp với mọi khía cạnh của tâm trạng

Bánh gato mặt cười vui vẻ

Bánh gato mặt cười vui vẻ

Có lẽ vì chiếc bánh gato đẹp mang nhiều hương vị, nhiều nét khác nhau nên người ta mới thấy rằng bánh gato là sự lựa chọn phù hợp với mọi khía cạnh tâm trạng của bản thân mình. Có vị ngọt ngào tình yêu, có vị ngậy khiến lòng nhộn nhịp, có vị thơm mát thanh nhẹ cõi lòng. Bánh gato như quyện vào mình vô vàn hương vị để chiều lòng những vị khách khó tính. Mỗi một tâm trạng, nó lại đưa ta đến với những vị riêng vừa như một lời chia sẻ với tâm trạng người thưởng thức, vừa lưu lại một ấn tượng chẳng thể phai mờ.

Đừng hỏi vì sao khi người ta có những áp lực hay tâm trạng không tốt lại tìm đến những loại bánh ngọt chẳng hạn như bánh gato. Hương vị của nó chính là chính là liều thuốc tốt nhất khiến lòng ta thanh thản lại. Giải dược ấy nhẹ nhàng, bồng bềnh, tan dần rồi thấm sâu vào cõi lòng, đem hương thơm, đem những dịu ngọt mát lành sưởi ấm con tim băng giá, nát tan. Bảo sao người ta lại yêu bánh gato đến thế. Âu cũng là có nguyên do cả.

Thưởng thức bánh gato đúng nghĩa

Bánh gato mặt cười ngộ nghĩnh

Bánh gato ngộ nghĩnh

Đừng vội chê bánh gato rất ngán, rất ngấy. Chỉ vì bạn ăn nó nhiều quá, nhanh quá, vội vàng quá mà chẳng kịp để ý tới những dư vị yêu thương chất đầy nơi từng thìa kem. Chậm lại một chút thôi, nếm từng thìa kem nho nhỏ, bạn sẽ thấy rằng nó là cái vị ngậy mà khiến người ta phải nghiện, phải nhớ mãi không quên. Ngậy mà thanh mát, bạn có thấy thế không? Nó như cảm giác lúc mới yêu vậy, rất quyến rũ, ngọt ngào làm người ta phải đê mê, say đắm.

Giữa ngày mùa đông lạnh này, còn gì thú vị và tuyệt diệu hơn là ngồi ngắm cảnh phố heo may với một chiếc bánh ngọt . Vị kem như hòa lẫn cả trong đó vị mát lành của cơn gió lạnh đầu mùa. Ấy vậy mà thấy lòng vẫn ấm áp, thấy thanh thản đến lạ lùng.

Nhớ nhé, đừng vội vàng mà ăn như một món đồ cứu đói. Hãy chậm rãi như đúng nghĩa của từ thưởng thức, bạn sẽ nghe được những hương vị đang thì thầm những khúc nhạc đê mê. Cùng thử và nói cho tôi biết bạn thấy gì, cảm gì và nghe được gì trong hương vị bánh gato nhé!


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273