Những ý tưởng độc đáo với bánh gato

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh gato là một trong những thứ không thể thiếu của bữa tiệc sinh nhật. Nếu đã quá quen thuộc với món bánh truyền thống, bạn có thể đổi mới cho lần sinh nhật sắp tới bằng những ý tưởng đặt bánh gato độc đáo sau đây.

In ảnh lên bánh gato 

Bánh gato in ảnh bé yêu

Bánh gato in ảnh bé yêu

Sẽ thật bất ngờ nếu người thân của bạn nhận được một chiếc bánh gato in ảnh của mình, và quan trọng là hình ảnh đó có thể…ăn được. Trào lưu này bắt nguồn từ các nước phương Tây, và ở Việt Nam thì bắt đầu phát triển từ một vài năm trở lại đây. Để làm được chiếc bánh kiểu này, người ta phải sử dụng một loại giấy đặc biệt gọi là Rice paper, nó được chế tạo từ tinh bột khoai tây và tinh bột gạo, cho vị ngọt hoàn toàn như kẹo. Chắc hẳn cũng không ít người thắc mắc tại sao trên bánh có thể cho hình ảnh với màu sắc sống động như thật. Là bởi vì để in được những tấm ảnh đó lên, người ta đã sử dụng mực in đặc biệt gọi là Edible, và bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nó được kiểm định an toàn đối với sức khỏe con người.

Bánh gato từ đất sét Nhật 

Bánh gato bằng đất sét Nhật

Bánh gato bằng đất sét Nhật

Những món đồ handmade luôn thu hút mọi người bởi sự sáng tạo, dễ thương. Mặc dù không thể thưởng thức, nhưng một chiếc bánh gato đẹp, lạ lùng từ đất sét Nhật sẽ là món quà rất ý nghĩa cho người thân của bạn. Chỉ với một bộ đất sét, bạn có thể tạo ra bất cứ chiếc bánh nào mà mình thích, từ hình dáng, kích thước, đến màu sắc. Một chút khéo tay, bạn có thể sáng tạo ra những đồ vật nhỏ xinh như khuyên tai, móc treo điện thoại, móc treo chìa khóa hình bánh sinh nhật. Thậm chí, bạn có thể làm hẳn một bộ sưu tầm bánh từ thứ nguyên liệu “dễ tính” này.

Bánh gato từ vải nỉ

Từ trước tới giờ vải dạ, vải nỉ luôn là nguyên liệu làm đồ handmade được các chị em săn lùng. Hầu như nó được dùng để làm những chiếc gối mang đậm dấu ấn cá nhân hay những chiếc móc treo xinh xắn. Bánh gato cũng là một sản phẩm tuyệt vời được thiết kế từ vải mà bạn nên thử. Nếu việc làm được một chiếc bánh gato độc đáo thực sự với những đòi hỏi cao, rất cầu kì khiến bạn rơi vào thế bí, thì nay vải dạ vải nỉ là một cứu cánh tuyệt vời. Từ nó, chúng ta có thể sáng tạo ra bất cứ mẫu nào mà mình thích, mang đến niềm vui thú vị cho những người thân yêu.

Những ý tưởng trên thật sáng tạo phải không nào? Hãy bắt tay ngay vào “công việc” để tạo ra những món quà vô cùng hấp dẫn và mang dấu ấn của riêng bản thân mình nhé!


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273