Những mẹo nhỏ khi “chạm mặt” những chiếc bánh gato

Chia sẻ cho bạn bè:

Những chiếc bánh gato là những chiếc bánh được xem là rất quen thuộc với mọi người, cũng chiếm được cảm tình của đa số người đã từng ăn qua bởi chúng đẹp, dễ ăn và dễ mua, dễ tìm. Những chiếc bánh gato có thể dùng để ăn tráng miệng sau bữa tiệc, ăn sáng, ăn chơi nhẹ buổi chiều, làm bánh sinh nhật, làm quà tặng… Xung quanh những chiếc bánh gato này có khá nhiều điều thú vị và chúng ta cũng có hàng tá những mẹo vặt để khi “chạm mặt” những chiếc bánh gato này chúng ta dễ xử chúng hơn. Hãy cùng đọc bài viết để có cho riêng mình những mẹo vặt nhé!

I. Mẹo vặt cho các bạn khi ăn bánh và làm bánh gato.

Những công thức làm bánh gato, những clip dạy làm bánh hay những cuốn sách dạy làm bánh chưa bao giờ dễ tìm như hiện nay bởi sự phát triển của khoa học, công nghệ, sự phát triển của nền bánh ngọt và hơn nữa là có nhiều người yêu thích những chiếc bánh ngọt này. Nhưng những công thức ấy thì ai cũng có thể tìm thấy,điều quan trọng ở đây là chúng ta có được những mẹo nhỏ khi làm bánh.

Những mẹo nhỏ khi “chạm mặt” những chiếc bánh gato

Thứ nhất là ở khâu chọn nguyên liệu – thứ quan trọng nhất quyết định đến sự thành – bại của mẻ bánh gato. Những nguyên liệu được chọn phải có chất lượng tốt, khi làm bánh gato bạn nên tuân thủ theo đúng quy tắc cũng như công thức chứ không tự ý có những “sáng tạo” vô căn cứ ở khâu trộn bột hay nướng bánh khiến chiếc bánh của chúng ta thất bại. Còn khi đến giai đoạn măm măm chiếc bánh gato thì chúng ta nên hơ dao nóng sẽ giúp bạn cắt bánh đều hơn, không bị các mảnh vụn bung bét làm xấu mắt.

II. Bảo quản bánh gato như thế nào cho tốt?

Cách bảo quản bánh gato tốt

Chúng ta thường thấy bánh gato có rất nhiều kích cỡ, có những chiếc bánh cupcake chỉ bé bằng chiếc cốc nhưng cũng có những chiếc bánh gato phải đến cả chục người ăn không hết. và phải làm thế nào khi chúng ta mua những chiếc bánh quá to và không thể ăn hết trong một lần. hẳn là vứt đi thì quá tiếc và lãng phí, vậy thì những chiếc bánh gato đã ăn dở phải bảo quản làm sao cho lớp gato không bị khô lại, lớp kem vẫn tươi và ngon? Bạn hãy thử cho bánh vào một chiếc hộp kín sau đó cho một mẩu bánh mì mới vào chiếc hộp đó. Mẩu bánh mì có tác dụng hút ẩm nên bánh sẽ không bị khô. Nhưng dù có mẹo gì đi nữa thì những chiếc bánh gato được ăn ngay vẫn là ngon nhất nên bạn hãy cố gắng lựa chọn những chiếc bánh vừa phải để ăn hết trong một lần nhé.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273