Những mẫu bánh kem cưới Ombre thu hút

Chia sẻ cho bạn bè:

Bạn yêu thích vẻ đẹp đơn giản, không cầu kỳ mà vẫn thu hút? Bạn muốn lựa chọn một chiếc bánh kem cưới như thế trong bữa tiệc của mình? Vậy thì bánh kem cưới Ombre sẽ là gợi ý phù hợp nhất. Chiếc bánh còn được biến đến với cái tên bánh tông màu đổ và được nhiều cặp đôi yêu thích trong mùa cưới xuân hè. Bài viết sau sẽ cùng bạn khám phá những mẫu bánh Ombre đang trở thành tâm điểm trong các bữa tiệc cưới hiện đại.

Những chiếc bánh kem cưới Ombre với gam màu nóng

Những chiếc bánh kem cưới Ombre với gam màu nóng

Bởi lẽ lễ cưới thường được trang hoàng bởi màu sắc rực rỡ và tươi vui, bánh kem cưới Ombre cũng vì thế mà khoác lên mình bộ cánh có màu hồng, đỏ cam ngọt ngào. Nhiều khi người thợ làm bánh không chỉ chọn một màu chủ đạo cho chiếc bánh mà đó còn là sự kết hợp của nhiều gam màu ăn ý với nhau. Chiếc bánh Ombre với ba gam màu: hồng, trắng, xám trên cùng một thiết kế lấy màu hồng là chủ đạo trên đế bánh và nhạt dần lên cho tới khi chuyển sang gam trắng. Lúc này, để tạo điểm nhấn, màu xám được “đổ” ở tầng trên cùng. Tầng trên cùng cũng được điểm xuyết bởi ba bông hoa ba gam màu: hồng, trắng, xám để hoàn thiện tác phẩm, tạo nên sự cân đối và thu hút cho mẫu bánh gato cưới đẹp này.

Bánh cưới Ombre tươi mát với sắc xanh

Bánh cưới Ombre tươi mát với sắc xanh

Nhiều cặp đôi tổ chức lễ cưới mùa xuân không ngần ngại để chọn màu xanh làm tâm điểm trong lễ cưới của mình. Đó là màu xanh của bầu trời vừa chuyển từ tiết trời đông u xám nay trở nên tươi sáng hơn. Đó là gam màu xanh tươi non trẻ của hoa cỏ vào mùa nảy nở. Tất cả tạo nên hình ảnh bánh kem cưới Ombre hoàn hảo cho lễ cưới mùa xuân thêm phần lãng mạn. Cô dâu điệu đà còn yêu thích chi tiết bèo nhún để bánh thêm phần lộng lẫy hay hoa tươi trang trí trên bề mặt.

Độc đáo và cá tính với bánh kem cưới Ombre

Độc đáo và cá tính với bánh kem cưới Ombre

Khi màu hồng, màu xanh đã là quen thuộc trong mọi lễ cưới, cô dâu chú rể chuyên sự chú ý tới các gam màu cá tính như ghi xám, nâu…Để bánh kem cưới Ombre màu ghi không bị mờ nhạt trong lễ cưới, các gam màu pastel thường được kết hợp để tăng vẻ tươi sáng như: cam nhạt, tím nhạt. Nếu cặp đôi yêu thích nâu ngọt ngào, đó sẽ là ý tưởng bánh kem cưới thú vị từ màu nâu cà phê. Hiếm có gam màu nào lại ngọt và sắc như nâu cà phê, nâu đâm dưới đế bánh và nhạt dần lên. Và cuối cùng, những hạt cà phê thơm lừng sẽ là “background” là điểm nhấn cho thiết kế bánh ngày cưới mà không ảnh hưởng tới hương vị, lớp kem trang trí. Thật tuyệt vời và sáng tạo phải không nào. Chỉ có một lần trong đời được chọn bánh kem trong lễ cưới của mình, hãy có chiếc bánh tuyệt vời nhất bạn nhé !


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273