Điểm qua những mẫu bánh dễ thương ở Hanoi Gateaux

Chia sẻ cho bạn bè:

Đến Hanoi Gateaux bạn sẽ cảm thấy mình lạc vào một thế giới bánh đày màu sắc và hương vị, không biết nên ăn gì và mua gì, mọi quyết định đều trở lên khó khăn. Để việc chọn bánh của các bạn trở lên dễ dàng hơn, Hanoi Gateaux xin được giới thiệu một số mẫu bánh gato dễ thương mà bạn sẽ muốn mua ngay lập tức.

1.Bánh gato hình các con vật

Bánh kem khỉ con ngộ nghĩnh

Bánh kem khỉ con ngộ nghĩnh

Thế giới bánh gato giờ đây đã đầy màu sắc và sống động hơn rất nhiều nhờ việc đưa hình ảnh các con vật lên chiếc bánh. Những con vật xinh xinh, được biến tấu một cách dễ thương, ngộ nghĩnh . Bạn có thể thao hồ ngắm thế giới loài vật qua các loài bánh. Thậm chí có những loài vật không có thật, đơn thuần được hình thành do trí tưởng tượng phong phú của con người cũng được đưa vào trang trí chiếc bánh. Điển hình là chiếc bánh hình rồng xanh, đôi mắt mở to, thân hình mập mạp của chú rồng khiến người mua cảm thấy yêu yêu, dễ thương khó tả. Ngắm nhìn chú rồng trên chiếc bánh hẳn ai cũng muốn rinh ngay về. Có thể nói đây là một trong những mẫu bánh gato dễ thương bậc nhất ở Hanoi Gateaux.

2.Bánh hình nhân vật hoạt hình

Bánh sinh nhật mèo kitty

Bánh sinh nhật mèo kitty

Còn gì tuyệt vời hơn khi thế giới các nhân vật hoạt hình giờ đây đã nằm trong tay bạn. Giờ đây đến Hanoi Gateaux bạn có thể thỏa sức mua chiếc bánh có nhân vật mà hình yêu thích. Từ đô rê mon cho đến mèo hello kitty, từ mèo tôm cho đến chuột Jerry,.. Trên mặt bánh những nhân vật hoạt hình này không hề đánh mất đi nét hồn nhiên, đáng yêu của mình mà ngược lại, càng thêm tinh tế, sống động hơn.

3.Bánh về con người

Bánh cặp đôi nồng thắm

Bánh sinh nhật cặp đôi mến thương

Cuộc sống, hình ảnh con người tưởng như rất phức tạp và khó khăn khi đưa vào trong chiếc bánh. Ấy vậy mà đối với Hanoi Gateaux mọi chuyện lại thật đơn giản và dễ dàng. Cuộc sống dường như thi vị, đáng yêu hơn khi được lồng vào từng chiếc bánh. Hình ảnh những cô gái xinh đẹp, dịu dàng, hình ảnh những cặp tình nhân nồng đượm yêu thương.. thật ngọt ngào trong từng mẫu bánh. Này thì ảnh người chồng bế người vợ, này thì khuân mặt dễ thương của đôi lứa yêu nhau,..Tất cả đã làm cho thế giới bánh ở Gateaux tuyệt vời hơn nữa.

Những chiếc bánh gato dễ thương  ở Hanoi Gateaux có sức lay động mãnh liệt đối với bất cứ ai. Nếu đã một lần đến đây hẳn bạn không thể nào quên được hình ảnh dễ thương của từng chiếc bánh. Nếu bạn thật sự yêu thích chúng, hãy rinh ngay một chiếc về nhà để được đắm chìm trong hương vị thơm ngon và nét đẹp dễ thương của bánh.

 

 

 

 

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273