Những mẫu bánh cưới không bao giờ lỗi mốt phần 2

Chia sẻ cho bạn bè:

Có một thực tế là những chiếc bánh kem cưới cũng có mốt. Tuy mốt này không đa dạng như thời trang (quần áo, giày dép,…) nhưng nó cũng khiến nhiều cô dâu, chú rể phải đau đầu khi lựa chọn. Thông thường, cứ mỗi mùa cưới, người ta lại cho ra đời một mẫu bánh kem cưới đẹp mới. Và đương nhiên, ai cũng muốn lựa chọn một chiếc bánh đúng mốt. Thế nhưng, có đôi khi những chiếc bánh này lại không phù hợp với phong cách tổ chức tiệc cưới của hai bạn nên cũng cần phải có sự cân nhắc thật kỹ. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn mẫu bánh kem cưới cho ngày quan trọng của đời mình, hãy cùng tham khảo một vài mẫu bánh không bao giờ lỗi mốt sau.

Bánh cưới màu trắng truyền thống và cổ điển

Bánh kem cưới màu trắng truyền thống và cổ điển

Bánh cưới màu trắng xuất hiện trong lịch sử bánh cưới sớm nhất và có thể khẳng định nó chưa bao giờ lỗi mốt. Màu trắng thể hiện sự tinh khôi và còn rất phù hợp với toàn bộ khung cảnh của một buổi tiệc cưới. Màu trắng cũng đồng điệu với màu váy cưới cô dâu nên nó là tượng trưng điển hình của đám cưới. Những chiếc bánh màu trắng có phần đơn giản nhưng bạn vẫn có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách trang trí thêm những loại hoa tươi cùng màu ở bất kỳ phần nào cả bánh. Ngoài ra, thay đổi cấu trúc hình khối bánh cưới cũng là một cách hay để khiến cho chiếc bánh sử dụng trong tiệc cưới của bạn thật sự nổi bật. Ai bảo bánh kem dùng cho đám cưới phải là những chiếc bánh khối tròn chồng tầng lên nhau, bạn vẫn có thể lựa chọn khối hình vuông, ngũ giác hay lục giác. Thậm chí, bạn có thể kết hợp nhiều hình khối tròn, vuông và cả trái tim nữa để tạo nên sức hút cho chiếc bánh trắng đặc biệt này.

Bánh cưới sử dụng cốt thô

Bánh cưới sử dụng cốt thô

Dù là bánh kem bình thường hay bánh kem cưới thì đều được tạo thành từ cốt bánh và lớp kem bao phủ bên ngoài. Nếu như lớp kem bên ngoài có thể được tạo nhiều màu sắc thì lớp cốt bánh gato cưới thô cũng vậy. Thậm chí, màu sắc xen kẽ giữa nhiều lớp cốt bánh còn tạo ra những phá cách thiết kế độc đáo. Có thể gọi những chiếc bánh kiểu vậy theo một cách vui vẻ là những chiếc bánh cưới không mặc áo. Tuy nhiên, chúng không gây phản cảm mà còn mang lại cảm giác thô sơ rất tự nhiên. Những chiếc bánh này rất thích hợp với phong cách tiệc cưới mộc và nó còn phù hợp hơn với các cặp đôi cô dâu, chú rể có cá tính mạnh mẽ. Bánh cưới không bao giờ lỗi mốt là lựa chọn phù hợp cho bạn để mười năm, hai mươi năm sau khi hồi tưởng lại tiệc cưới của mình, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về những lựa chọn đã qua.

Tags: , ,


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273