Những lưu ý khi đặt bánh gato tặng ông bà

Chia sẻ cho bạn bè:

Ông bà là đối tượng được nhận định là khó tính nhất khi bạn cần tìm quà tặng. Đặc biệt, những món quà tặng mang xu hướng hiện đại thường không dễ dàng khi sử dụng để làm quà tặng cho những người cao tuổi. Tuy nhiên, ngày nay, rất nhiều tiệm bánh gato ngon ở Hà Nội đã cho ra đời những sản phẩm bánh ngọt phù hợp với người già. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi tìm đặt bánh gato để tặng những người ông người bà yêu quý của mình qua bài viết sau bạn nhé.

Đặt bánh theo sở thích và thể trạng sức khoẻ của ông bà

Những lưu ý khi đặt bánh gato tặng ông bà

Ông bà do lứa tuổi đã cao nên cơ thể thường không tiếp nhận được nhiều những chất ngọt hoặc thậm chí có những trường hợp còn hạn chế việc nạp vào người chất ngọt do những lý do về sức khoẻ, đặc biệt là những ông bà bị mắc bệnh tiểu đường. Chính vì thế, khi đặt bánh gato để làm quà tặng cho ông bà thì bạn cần tìm hiểu xem ông bà mình có kiêng thực phẩm hay chất gì không để yêu cầu nhân viên cửa hàng làm bánh thực hiện theo. Ngoài ra, người ra thường khó ăn uống hơn người trẻ tuổi. Do vậy, bạn cũng cần biết ông bà mình thích hay không thích ăn vị gì để lựa chọn được hương vị và nguyên liệu làm bánh cho phù hợp để có được chiếc bánh gato ưng ý dành tặng cho ông bà nhé.

Tránh đặt bánh theo những kiểu mới

Ông bà thường không quá cầu kỳ hay chú trọng vào mặt hình thức, đặc biệt là những chiếc bánh được trang trí với quá nhiều chi tiết hay theo mô hình gì đó. Nhiều người ông người bà chỉ thích ăn những chiếc bánh gato theo phong cách truyền thống có cốt bánh bông lan và phủ thêm một ít kem. Trái cây đính lên bánh có thể có hoặc có thể không, tuy nhiên không phải là điều bắt buộc. Chính vì thế, khi đi đặt bánh gato để tặng ông bà, bạn không nên lựa chọn những loại bánh mới như bánh làm theo phong cách 3D hay bánh gato in ảnh hay bánh mousse, capuchino. Thay vào đó, nếu muốn chiếc bánh được xinh xắn và ý nghĩa hơn, bạn có thể yêu cầu nhân viên cửa hàng vẽ hình mô phỏng ông bà lên trên nền bánh kem khi đến đặt bánh. Chắc chắn, ông bà sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn và rất vui khi nhận được món quà đó.

Cần đặt bánh sao cho hù hợp với độ tuổi của ông bà

Hi vọng với một số chia sẻ trên đây, các bạn sẽ tìm được chiếc bánh phù hợp để dành tặng cho người ông, người bà thân yêu của mình khi tới cửa hàng đặt bánh. Chiếc bánh tuy nhỏ nhưng sẽ mang tới rất nhiều niềm vui cho người nhận là những ông bà của mình.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273