Những lời khuyên khi đặt bánh tặng bạn thân

Chia sẻ cho bạn bè:

Người bạn thân luôn là người gắn bó và có nhiều kỷ niệm với mỗi chúng ta vì vậy hãy tranh thủ dịp sinh nhật của người đó để thể hiện tình cảm mà bạn dành cho họ nhé. Việc đặt bánh sinh nhật để làm quà tặng cho người bạn thân tuy dễ mà lại khó. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ lưỡng hơn một số điều cần biết khi bạn tìm đặt bánh để tặng người bạn thân nhân dịp sinh nhật nhé.

Đặt bánh sinh nhật theo ý thích của bạn thân

Những lời khuyên khi đặt bánh tặng bạn thân

Là bạn thân nên chắc hẳn bạn sẽ thuộc nằm lòng những sở thích của cô nàng hay anh chàng này từ hương vị bánh, loại bánh cho đến những hình ảnh yêu thích để đưa vào phần trang trí. Do đó, khi đã nắm rõ được cơ bản những điều cần thiết để đặt bánh sinh nhật thì bạn nên dựa vào những sở thích của người bạn này và chọn cửa hàng làm bánh phù hợp để làm loại bánh này. Ngoài ra, thêm một điều lưu ý nữa là đôi khi bạn nên làm người đấy bất ngờ với những sự lựa chọn khác sở thích thông thường của họ. Nếu họ không thích vị bánh trà xanh hãy đặt một chiếc bánh matcha nhưng được trang trí với hình ảnh mô phỏng người đo hoặc nếu họ mong muốn nhận được một chiếc bánh tiramisu ngọt ngào thì bạn có thể chuyển sang lựa chọn đặt bánh sinh nhật cupcake với mỗi chiếc bánh là một chữ cái ghép lại thành tên thân mật của người bạn đấy. Có thể những sự lựa chọn này không đúng sở thích của người bạn nhưng chắc chắn sẽ làm bạn đấy vô cùng bất ngờ và thích thú đó.

Gợi ý một số kiểu bánh để đặt bánh sinh nhật tặng bạn thân

Những kiểu bánh dành để tặng cho bạn thân

Có rất nhiều loại bánh sinh nhật để bạn lựa chọn khi tìm mua hay đặt bánh cho bạn thân của mình. Khi đến cửa hàng, bạn có thể dựa vào những mẫu bánh sinh nhật dễ thương mà cửa hàng có sẵn hoặc dựa vào sở thích của bạn mình để tham khảo ý kiến góp ý từ những người thợ làm bánh tại cửa hàng đó. Bánh sinh nhật vẽ hình trang trí là một sự lựa chọn vô cùng an toàn và phổ biến nhất vì dạng bánh kem tươi hay kem bơ đều rất dễ ăn. Điểm nổi bật nhất ở đây chính là cách trang trí những hình ảnh, đồ vật, con vật, nhân vật mà người đó yêu thích hay thậm chí là chính khuôn mặt của hai đứa bạn xuất hiện trên nền bánh. Một loại bánh thứ hai bạn có thể tham khảo khi tìm đặt bánh sinh nhật tặng bạn thân đó là bánh sinh nhật in ảnh. Trào lưu mới xuất hiện gần đây nhưng vô cùng được yêu thích. Việc của bạn đơn giản chỉ cần chọn ra file ảnh kỷ niệm xinh đẹp của hai đứa hoặc riêng người bạn đó còn việc còn lại cứ để những người thợ làm bánh tại cửa hàng lo.

Trên đây là một số lời khuyên dành cho bạn khi đi tìm mua hay đặt bánh sinh nhật dành tặng cho người bạn thân của mình. Chúc hai bạn sẽ luôn có những giây phút, khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273