Những lời khuyên dành cho việc chọn bánh cưới

Chia sẻ cho bạn bè:

Đã từ lâu, trào lưu tổ chức đám cưới đã dần xuất hiện thêm hình ảnh của một nghi lễ vô cùng ý nghĩa đó là nghi thức cắt bánh cưới. Thông thường dịch vụ chuẩn bị bánh cưới sẽ được bên tổ chức mà cô dâu chú rể thuê đảm nhiệm. Tuy nhiên, các cô dâu chú rể vẫn nên để ý tới chiếc bánh cưới này để đảm bảo cho đám cưới của mình được trọn vẹn nhất. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích giúp những cặp đôi trong việc lựa chọn bánh cưới cho mình.

Lời khuyên khi lựa chọn bánh cưới

Đừng chạy theo bất cứ trào lưu nào

Việc chạy đua theo trào lưu về bánh cưới sẽ làm cô dâu chú rể đau đầu hơn khi mà phải suy nghĩ thêm về một khoản tiền không nhỏ cho hạng mục này. Một chiếc bánh cưới đẹp không cần phải quá cầu kỳ trong việc trang trí bánh cũng như không cần thiết phải quá to. Nó sẽ đẹp khi mà hợp nhất với toàn bộ ý tưởng của buổi tiệc và phù hợp với khoản tiền mà bạn dự định bỏ ra ban đầu.

Tìm được người thợ làm bánh cưới mà bạn tin tưởng

Một người thợ làm bánh chất lượng là điều bạn cần có khi chuẩn bị bánh cưới trong buổi tiệc của mình. Bạn nên yêu cầu người thợ làm bánh này cho bạn xem những mẫu bánh cưới họ đã từng làm để tham khảo thêm ý tưởng cho bánh cũng như là đưa ra những sự thay đổi sao cho phù hợp với chiếc bánh cưới của riêng mình. Bạn cũng cần trao đổi thẳng thắn về khoản tiền bạn xác định dành cho phần bánh cưới để họ sẽ đưa ra những kiểu dáng bánh đảm bảo đúng như bạn mong muốn mà không vượt quá ngân sách cho phép.

Chọn cửa hàng đặt bánh cưới có uy tín và chất lượng

Tạo ra những kiểu dáng và cách trang trí bánh cưới mới

Thông thường thì khi nhắc đến bánh cưới ai cũng sẽ nghĩ ngay đến những chiếc bánh tròn với ba tầng bánh. Tuy nhiên, với những cặp đôi muốn tạo cho đám cưới của mình một phong cách riêng thể hiện đúng cá tính của mình có thể yêu cầu người thợ làm bánh những kiểu dáng hoặc cách trang trí mới. Thay vì là bánh dạng hình tròn bạn có thể yêu cầu bánh làm hình vuông, hình 3D hoặc kết hợp các hình khối với nhau. Về phần trang trí thì ngoài trang trí bằng hoa, quả tươi thông thường bạn có thể chọn những cách trang trí khác theo ý của mình nhưng vẫn nên trao đổi với người thợ làm bánh để cùng đưa ra những ý tưởng thích hợp nhất nhé.

Trên đây là một số lời khuyên mà nhiều chuyên gia về tổ chức đám cưới cũng như làm bánh gửi tới những bạn trẻ đang chuẩn bị cho đám cưới của mình. Bánh cưới chỉ là một phần nhỏ nhưng nếu đã xác định làm nghi thức cắt bánh bạn cũng nên có một sự chuẩn bị thật tốt. Ngoài ra thì những kinh nghiệm chuẩn bị bánh trên đây hi vọng cũng sẽ giúp các bạn trong việc chọn bánh kỷ niệm 1 năm ngày cưới hoặc những dịp kỷ niệm khác nữa.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273