Những dụng cụ làm bánh sinh nhật đơn giản nhất cần có

Chia sẻ cho bạn bè:

Bạn đang muốn học làm bánh? Bạn yêu thích tự tay làm nên những chiếc bánh sinh nhật đẹp để dành tặng cho những người thân yêu của mình? Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng xem nên chuẩn bị các dụng cụ cơ bản nào khi bắt đầu học làm bánh nhé!

Máy nướng bánh 

Nướng bánh gato bông xốp

Nướng bánh gato bông xốp

Có vô vàn những máy nướng bánh thuộc chủng loại khác nhau, kích thước và hình dáng khác nhau. Bạn nên chọn cho mình một chiếc máy vừa tiền và nhỏ gọn để có thể tiện ích nhất, có thể mang đi khi du lịch. Máy nướng bạn mua là loại máy phải nướng được bánh tự làm, phòng khi bạn nhầm sang loại máy nướng bánh mì chỉ nướng được các loại bánh dát mỏng (sandwich).

Cấu tạo của máy gồm lớp vỏ cách điện, nắp mở và dây cắm điện cũng như các bộ phận khác khá đơn giản. Hình dáng kích thước của nó cũng nhỏ gọn và khá dễ dàng để sử dụng. Có 3 chế độ thường hay có ở trong máy nướng bạn cần chú ý như chế độ nướng thấp để bắt đầu nướng sơ qua, chế độ nướng cao để khiến bánh chín, chế độ hâm nóng và tự động ngắt điện. Giá cả của thiết bị này cũng không quá đắt đỏ, từ 1 triệu đến 3 triệu tùy vào các hãng sản xuất. Trên thị trường  hiện nay chủ yếu là loại máy Philips hay Electrolux… có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Nếu bạn đang làm bánh sinh nhật dễ thương chắc chắn bạn phải sắm lấy một chiếc lò nướng bánh rồi phải không nào?

Chiếc máy đánh trứng dùng khi làm bánh sinh nhật 

Bánh sinh nhật trang trí dâu tây

Bánh sinh nhật trang trí dâu tây

Nhiều người hiểu nhầm rằng, với tên gọi là máy đánh trứng, chiếc máy này chỉ đùng được để đánh trứng hoặc khi trộn hỗn hợp trứng, bột mỳ, đường. Tuy nhiên, đây chỉ là chức năng chủ yếu của máy, nó còn rất nhiều vai trò phụ bổ trợ khá hữu ích mà các chị em thường sử dụng. Máy để đánh bộ, đánh kem… Với những mục đích sử dụng khác nhau, các chị em làm bánh có thể lựa chọn những loại que khác nhau. Lời khuyên khi chọn máy đánh trứng là nên chọn máy loại tô thay vì loại tay cầm. Máy đánh trứng loại tô thường có nút tăng tốc độ và đánh nhanh hơn. Vì thế khi lựa chọn, người dùng cũng nên xem xét tới việc chọn máy có động cơ êm, càng ít rung càng tốt.

Làm bánh sinh nhật tất nhiên phải dùng đến một chiếc máy đánh trứng và việc sử dụng nó cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn hãy thực hiện đúng thao tác và gắn đúng khớp các bộ phận của máy. Sau khi sử dụng, bạn hãy rửa sạch tô đựng hỗn hợp và khăn khô lau các bộ phận.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273