Những chiếc bánh sinh nhật mini đáng yêu

Chia sẻ cho bạn bè:

Sự phát triển của làm bánh đã cho chúng ta những sự lựa chọn đa dạng hơn khi chọn bánh sinh nhật đó là những chiếc bánh sinh nhật in ảnh, 3D hay vẽ hình và đặc biệt là những chiếc bánh sinh nhật mini. Những chiếc bánh sinh nhật này vừa tiện dụng, vừa đáng yêu và đặc biệt là rất vừa túi tiền với người chọn bánh.

I. Tại sao nên chọn bánh sinh nhật mini?

Những chiếc bánh sinh nhật mini đáng yêu

Đặt bánh sinh nhật mini có những lợi ích mà đầu tiên đó chính là việc cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu có bánh sinh nhật mini ít nhất bạn cũng có thêm một sự lựa chọn bên cạnh những chiếc bánh truyền thống. Những chiếc bánh sinh nhật truyền thống thường được làm phổ biến với hình tròn và to cho 3 hoặc 4 người ăn và tùy theo quy mô của bữa tiệc mà giảm kích thước của bánh đi. Ngày nay, những chiếc bánh sinh nhật mini thường được làm nhỏ hơn và có nhiều chiếc bánh trong một hộp để làm quà tặng. Một hộp bánh sinh nhật có thể bao gồm những chiếc bánh nhỏ với các hương vị khác nhau.

Và nếu cô bạn chán ngấy việc ăn một chiếc bánh sinh nhật to mà mỗi hương vị ấy thì việc lựa chọn nhiều hương vị cho chiếc bánh sinh nhật mini trong hộp quả là giải pháp tuyệt vời. Ngoài ra, những chiếc bánh sinh nhật mini còn giúp bạn truyền tải thông điệp tốt hơn tới người được tặng quà. Ví dụ như một hộp bánh với những chiếc bánh sinh nhật nhỏ sẽ ghép lại một câu mà bạn muốn gửi gắm, điều đó có vẻ sẽ làm người nhận thực sự bất ngờ và rất vui với món quà này. Những tình cảm trong lòng không chỉ được thể hiện bằng lời mà còn bằng cử chỉ, hành động và những chiếc bánh sinh nhật mini kia sẽ thay lời của bạn muốn nói để chứng tỏ rằng mình quan tâm đến người nhận quà và yêu thương họ biết nhường nào.

II. Những chiếc bánh sinh nhật mini tiết kiệm hầu bao hơn.

Bánh sinh nhật đẹp

Không chỉ đa dạng về mẫu mã, kiểu cách, cách phối màu hay hương vị và rất ngon miệng cũng như “tiết kiệm”. Thay vì mua những chiếc bánh sinh nhật to bự chảng và chán ngấy thì những chiếc bánh sinh nhật cupcake mini trong một hộp với nhiều hương vị khác nhau, nhiều màu sắc và trang trí khác nhau sẽ cho bạn cảm nhận tuyệt vời hơn và ngon miệng hơn. Một điều nữa đó là những chiếc bánh nhỏ này giúp bạn tiết kiệm hơn nếu như bạn đang không có đủ tiền để mua những chiếc bánh sinh nhật to có phần “xa xỉ” bởi quà tặng không chỉ nằm ở giá trị tiền bạc.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273