Những chiếc bánh gato nổi tiếng của nước Đức

Chia sẻ cho bạn bè:

Khi nhắc tới nước Đức có lẽ đối với phần đông mọi người và đặc biết là cánh mày râu sẽ nghĩ ngay tới những lễ hội bia được tổ chức thật hoành tráng và náo nhiệt. Với những dòng suối bia tưởng chừng sẽ chảy mãi không bao giờ dứt. Nhưng có thể khẳng định rằng ngoài bia ra thì nước Đức sở hữu một nền văn hóa ẩm thực lâu đời và phong phú thuộc loại bậc nhất trên thế giới. Cùng với đôi tay khéo kéo cùng trình độ ẩm thực thượng thừa mà từ lâu nên văn hóa Đức đã sản sinh ra những món ăn nổi tiếng khắp 5 châu. Và một trong số đó chính là những chiếc bánh gato và bánh ngọt vô cùng hấp dẫn.

1. Bánh kem Prinzregententorte.

Những chiếc bánh gato nổi tiếng của nước Đức

Xứ Bayern hùng mạnh của nước Đức là chiếc nôi sản sinh ra rất nhiều những những tài năng và nơi đây cũng vô cùng tự hào đã sản sinh ra một món bánh được đánh giá xứng đáng là “mẹ của các loại bánh ngọt” đó chính là bánh kem Prinzregententorte tương truyền loại bánh này được làm từ những người đầu bếp nổi tiếng nhất của xứ sở này. Với hương vị hấp dẫn với chocolate là hương vị chủ đạo cùng với những nguyên liệu đặc biệt khác đã tạo nên một chiếc bánh vang danh toàn cầu có thể khiến dù là người khó tính nhất cùng phải thưởng thức và hài lòng về những chiếc bánh này. Theo văn hóa ẩm thức của người Đức thì món bánh gato này khi kết hợp thưởng thức với bia trắng sẽ đem tới cho bạn một dư vị không thể nào quên trong suốt cuộc đời bạn. Ngoài ra thì café hay trà cũng là những lựa chọn có thể chấp nhận được khi thưởng thức chiếc bánh gato nổi tiếng này của nước Đức đáng kính.

2. Bánh gato rừng đen (Schawarzwalder Kirschtorte)

Bánh gato rừng đen đẹp và độc đáo

Người Đức có thể nói luôn tự hào về nền văn hóa ẩm thực lâu đời của nước mình và những chiếc bánh gato rừng đen (Schawarzwalder Kirschtorte) có thể nói là một điểm nhấn tạo nên sự tự hào đó. Với một cái tên hết sức đặc biệt Schawarzwalder đây là một chiếc bánh có lịch sử vô cùng lâu đời gắn chặt với lịch sử thăng trầm của nước Đức. Điều tọa nên sự đặc biệt của chiếc bánh này đó chính là bánh được làm nên từ rất nhiều lớp bông lan chocolate và ở giữa đó chính là những lớp kem tươi hảo hạng cùng với anh đào đã làm nên những điều tuyệt vời cho những chiếc bánh này. Chính sự kết hợp độc đáo này tạo nên một bản giao hưởng về mặt vị giác khiến người thưởng thức như lạc vào trong một khu rừng hấp dẫn không tìm thấy lối ra.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273