Những chiếc bánh cưới tinh tế

Chia sẻ cho bạn bè:

Bạn đã quá quen thuộc với những chiếc bánh cưới hình tròn và họa tiết trang trí là những bông hoa? Bạn muốn đặt một chiếc bánh cưới thật riêng biệt và sáng tạo cho ngày lễ trọng đại của mình? Dưới đây là những gợi ý về ý tưởng của chiếc bánh dành cho bạn.

Chọn bánh cưới theo mùa

Thời tiết và không gian xung quanh luôn là nguồn cảm hứng bất tận không chỉ trong thơ ca nhạc họa mà cũng có thể áp dụng vào những chiếc bánh. Nếu bạn tổ chức đám cưới vào mùa xuân- mùa của trăm hoa khoe sắc thì chắc chắn chiếc bánh cưới không thể thiếu màu hồng hay những chấm phá mang sắc xanh tượng trưng cho niềm hy vọng.

Những chiếc bánh cưới tinh tế

Vào mùa thu với những làn gió se se, bạn có thể đem đến một chút sắc vàng xung quanh các họa tiết khác. Còn với mùa đông, gam màu nóng phần nào giảm chút được cái lạnh của thời tiết xung quanh, tạo cái nhìn ấm áp cho khách mời. Ngược lại vào mùa hạ, sắc trầm của màu tím thủy chung sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho chiếc bánh cưới của bạn đấy!

Những màu sắc của bánh sẽ là những màu đặc trưng của mùa mà bạn tổ chức đám cưới. Chắc chắn nó sẽ tạo nên hiệu ứng đặc biệt và thu hút ánh nhìn của mọi khách mời!

Chọn bánh cưới theo thiết kế váy

Tâm điểm của hôn lễ chắc chắn là cặp đôi cô dâu chú rể và đặc biệt là chiếc váy cưới của cô dâu. Thiết kế của váy cưới cũng là một trong những cách có thể lấy cảm hứng đẻ thiết kế bánh. Những nếp gấp, những đường ren, những bông hoa hay các nhấn nhá của váy sẽ kết hợp tương ứng trên chiếc bánh. Màu sắc của váy cưới thường là màu trắng và vì vậy bánh cưới cũng nên mang màu sắc trắng làm chủ đạo. Đóa hoa mà cô dâu cầm trong đám cưới cũng có thể đưa vào làm một nét trang trí khá lạ trên nền bánh.

Những mẫu bánh cưới đẹp

Tuy nhiên, không nên quá cầu kỳ trong từng chi tiết với bánh cưới. Đôi khi sự đơn giản sẽ làm nên những nét tinh tế và hấp dẫn hơn nhiều khi bạn cho quá nhiều chi tiết rườm rà không đáng có.

Chọn bánh cưới chỉ là một trong những công việc rất nhỏ trong những khâu cần chuẩn bị cho đám cưới của bạn. Vì vậy, bạn cũng đừng nên để mất quá nhiều thời gian và chi phí dành cho chiếc bánh. Hãy làm theo sở thích của bạn và người ấy là đủ, chỉ cần hai người cảm thấy ưng ý và vui vẻ thì việc chọn bánh sẽ trở nên không còn là vấn đề cần khúc mắc.

Chúc các bạn sẽ tìm được những mẫu bánh thật đẹp!


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273