Những câu hỏi thường gặp khi mua bánh, đặt bánh gato tại HanoiGateaux

Chia sẻ cho bạn bè:

Q: Ngoài bánh sinh nhật ra thì Hanoi Gateaux còn có các mẫu bánh khác nữa không?

A: Có chứ. Ngoài bánh gato sinh nhật truyền thống, cửa hàng còn có các mẫu bánh đáp ứng các mục đích khác như bánh cưới, bánh dành cho các sự kiện,… hoặc đơn giản chỉ là một món quà nhỏ mang ý nghĩa chúc mừng, khích lệ,… Có hơn 400 mẫu bánh cho bạn lựa chọn, ngoài ra bọn mình còn nhận trang trí bánh theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Tại HanoiGateaux có rất nhiều các mẫu bánh sinh nhật đẹp và độc đáo

Q: Mình muốn đặt bánh thì phải làm thế nào? Mình có thể tham khảo giá cả và mẫu mã ở đâu?

A: Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể tham khảo trên website của cửa hàng http:// hanoigateaux.com/. Ở đó chúng mình có bảng giá chi tiết các loại bánh cũng như kích cỡ, hương vị,… Nếu vẫn còn phân vân, bạn có thể click vào tab “Các loại bánh”, ở đó có phân chia các mẫu bánh theo mục đích sử dụng cũng như đối tượng được tặng, cùng với phần mô tả chi tiết.

Sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại và mã bánh, chúng mình sẽ liên lạc lại ngay với bạn. Còn nêu bạn muốn đặt bánh có trang trí theo yêu cầu, hãy gọi đến số 01634557799 để mô tả hoặc gửi ảnh đến trang Facebook chính thức của cửa hàng (Hanoi Gateaux https://www.facebook.com/HanoiGateaux), cửa hàng sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Q: Thường bánh gato bảo quản trong tủ lạnh thì được bao lâu?

A: Bánh bảo quản bằng tủ lạnh chỉ để được một ngày, và tất nhiên đến ngày thứ hai thì chất lượng và hương vị của bánh sẽ bị giảm đi rõ rệt. Sản phẩm khi được trao tận tay khách hàng bọn mình đảm bảo là bánh mới ra lò, sử dụng bánh luôn bạn sẽ thưởng thức được trọn vẹn hương vị.

Khách hàng có thể đặt mua bánh sinh nhật thông qua số hotline hoặc đặt mua online trên website của HanoiGateaux

Q: Mình có thể đến mua bánh sinh nhật trực tiếp ở cửa hàng không?

A: Hiện tại do điều kiện chưa cho phép nên bọn mình mới áp dụng bán hàng trực tuyến trên hệ thống website http://hanoigateaux.com/ và fanpage Facebook: Hanoi Gateaux (https:// www.facebook.com/HanoiGateaux). Hanoi Gateaux sẽ cố gắng phát triển hệ thống cửa hàng trong thời gian sớm nhất để các bạn có thể mua bánh sinh nhật trực tiếp từ cửa hàng.

Q: Mình không ở Hà Nội, Hanoi Gateaux có ship bánh ngoại tỉnh không?

A: Rất xin lỗi bạn, chúng mình chỉ nhận giao hàng trong nội thành Hà Nội bởi giao hàng ở tỉnh khác mất rất nhiều thời gian, bánh rất có thể bị hỏng. Trong thời gian tới, chúng mình sẽ nghiên cứu phương án mở thêm chi nhánh ở các tỉnh khác để phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Hanoi Gateaux.

Q: Hanoi Gateaux có tuyển nhân viên làm bánh hay đưa hàng không?

A: Mọi thông tin về tuyển dụng chúng mình sẽ cập nhật sớm nhất trên trang Facebook chính thức của cửa hàng (Hanoi Gateaux https://www.facebook.com/HanoiGateaux). Hiện tại thì chúng mình đã đủ nhân viên các vị trí.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273