Nhờ bánh nói hộ tấm lòng

Chia sẻ cho bạn bè:

Bạn là một người đàn ông, có nhiều khi không biết bày tỏ tình cảm của mình ra sao? Bạn chỉ quen thể hiện tình cảm của mình qua hành động, để biến nó thành lời nói thì lại vô cùng khó khăn? Vậy tại sao bạn lại không nhờ những chiếc bánh ngọt nói hộ lòng mình nhỉ? Đây là một cách làm vô cùng sáng tạo và độc đáo, nó lại giúp bạn phá tan sự ngại ngùng.

Đặt bánh gato online

Đặt bánh gato bây giờ là chuyện rất đơn giản. Bạn chỉ cần dành một vài phút lướt qua website của Gateaux và chọn loại bánh ngọt mình ưng ý, điền một vài thông tin cơ bản, cửa hàng sẽ gọi điện lại cho bạn để check lại thông tin đặt bánh gato.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đặt bánh gato online để tiết kiệm thời gian

Nếu bạn muốn cảm ơn, hay xin lỗi một ai đó hãy chọn một kiểu bánh không có hình, được trang trí hoa hoặc các họa tiết và nhờ cửa hàng bánh viết chứ cảm ơn hoặc xin lỗi trên đó. Qua hương vị ngọt ngào của bánh chắc chắn người nhận sẽ hiểu được tấm lòng của bạn và dễ dàng chấp nhận lời cảm ơn hoặc xin lỗi đó.

Còn bạn muốn bày tỏ tình cảm của mình cho bố mẹ thì hãy chọn kiểu bánh có hình gia đình trên đó, hẳn bố mẹ bạn sẽ rất vui lòng khi nhận chiếc bánh ngọt. Với một ai đó bạn đang thầm thương trộm nhớ thì sao nhỉ? Bạn hãy chọn một chiếc bánh socola ngọt ngào, hình trái tim như một thông điệp về tình yêu. Socola luôn là biểu tượng của tình yêu nên chắc chắn cô ấy sẽ hiểu điều bạn muốn bày tỏ. Vị socola quyến rũ, mê hoặc như tình cảm yêu thương nồng nhiệt của bạn dành cho cô ấy vậy.

Bánh ngọt thích hợp để làm quà tặng

Bánh ngọt là loại bánh rất phù hợp để mọi người làm quà tặng

Với bạn bè, bạn cũng hoàn toàn gửi bánh ngọt để chúc mừng họ. Ví dụ như để tặng một người bạn làm công an vừa phá được án, bạn có thể gửi tặng chiếc bánh ngọt có hình chú công an ngộ nghĩnh. Còn để tặng một đôi bạn trong dịp họ kỉ niệm ngày yêu nhau hoặc ngày cưới bạn có thể gửi tặng họ chiếc bánh ngọt có hình các cặp đôi bên nhau hạnh phúc. Họ sẽ rất vui khi nhận được lời chúc phúc đầy ý nghĩa như vậy. Trong sinh nhật của cháu bạn thì bánh ngọt lại càng phù hợp, hãy gửi tặng bé bánh hình ô tô hoặc doremon, bé sẽ thích thú cực kì.

Trong cuộc sống, có những điều bạn rất khó bày tỏ thành lời. Vậy tại sao bạn không dùng những chiếc bánh ngọt đáng yêu để nói hộ lòng mình nhỉ? Tôi tin chắc khi nhận được bánh, những người xung quanh sẽ hiểu được tấm lòng chân thành của bạn và cảm thấy rất vui. Đừng ngại ngần bày tỏ tình yêu của mình với mọi người bởi chúng ta sống là để yêu thương lẫn nhau.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273