Nhận xét của khách hàng về cửa hàng bánh Hanoi Gateaux

Chia sẻ cho bạn bè:

Tôi tên là Nguyễn Văn A. Dưới đây là đôi lời chia sẻ và nhận xét của tôi về bánh gato của cửa hàng Hanoi Gateaux.

Phải nói rằng từ trước đến nay tôi đã phải đặt mua bánh gato rất nhiều lần cho công việc thường ngày của tôi từ việc tổ chức sinh nhật cho thành viên trong công ty cho đến việc tổ chức các buổi tiệc mừng các dịp lễ khác. Nhưng mỗi lần đặt bánh gato tôi lại nhận ra sự thiếu sót của một cửa hàng đó. Tôi nhớ là đã có một lần tôi đặt bánh sinh nhật cho một thành viên cho công ty. Tôi đã hẹn đúng 8h giao hàng, vậy mà phải đến 9h cửa hàng đó mới đem bánh đến cho tôi làm cho tôi bị lỡ rất nhiều công việc. Như các bạn biết đấy, công việc của chúng tôi cần sự đúng giờ một cách tuyệt đối vậy mà…… Có một lần khác tôi đặt bánh gato cho bữa tiệc ăn mừng ngày nghỉ lễ của công ty, tôi đã lên mạng tìm bánh và đặt hàng, chiếc bánh trên ảnh khiến tôi rất ưng ý, thế nhưng mà đến khi tôi nhận chiếc bánh gato đó thì nó không đúng như tôi mong đợi trong bức ảnh. Hoàn toàn khác so với những gì trong ảnh mà cửa hàng bánh sinh nhật đó quảng cáo. Cả về chất lượng, hình dáng bên ngoài đều rất không tốt. Điều đó đã khiến bữa tiệc của chúng tôi không còn được trọn vẹn ý nghĩa như mong đợi nữa.

Mua bánh gato tại cửa hàng bánh Hanoi Gateaux

Nhưng đến khi tôi đặt mua bánh gato của cửa hàng bánh gato này thì nó đã để lại cho tôi rất nhiều ấn tượng kể cả về chất lượng cũng như dịch vụ của họ. Phải kể đến đầu tiên là dịch vu giao hàng của họ. Hoàn toàn đúng giờ, giao hàng tận nơi, miễn phí, chất lượng bánh không bị ảnh hưởng sau khi giao, thái độ giao hàng rất niềm nở vui vẻ làm cho tôi cảm giác rất thoải mái.

Tại cửa hàng bánh gato Hanoi Gateaux, có rất nhiều các mẫu bánh gato khác nhau

Về chất lượng của bánh, có lẽ tôi không phải là chuyên gia về bánh hay gì đó, không có khả năng nhận biết cái ngon của thức ăn, nhưng tôi có thể cảm nhận được một cái gì đó rất chất lượng trong bánh gato của cửa hàng. Bánh rất thơm, vị bánh không làm cho người ăn có cảm giác bị ngán, có thể ăn được với số lượng nhiều, tất cả các nguyên liệu trong đó như hòa với nhau một cách rất ăn ý.

Và cuối cùng, hình ảnh của bánh rất đa dạng và khi giao hàng đến hoàn toàn đúng như trong ảnh mà bạn được xem. Có rất nhiều hình ảnh, mẫu mã phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau của khách hàng. Từ sinh nhật đến tiệc tùng cho công ty cho đến mục đích cá nhân như tặng người yêu, người thân.

Có thể nói tôi hoàn toàn ấn tượng và hài lòng với cửa hàng bánh gato này. Chắc chắn thời gian sau tôi sẽ đặt mua bánh gato của cửa hàng nhiều hơn.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273