Mua quà tặng vợ yêu

Chia sẻ cho bạn bè:

Lúc mới yêu nhau, chàng chăm nom, săn sóc nàng và những ngày lễ đặc biệt, không cần nàng nhắc chàng cũng nhớ mua hoa, bánh gato, quà… tặng nàng. Thế nhưng, kể từ ngày lấy nhau, chàng đã khác xưa.

Người đàn ông mua quà?

Khi đã trở thành vợ chồng, các “nghi lễ” của thuở mới quen nhau đã bị cánh mày râu cắt bỏ hoàn toàn. Người vợ mải mê chăm lo, bận rộn với cuộc sống gia đình để chăm sóc cho chồng cho con, thậm chí là còn có cả công việc bên ngoài, người đàn ông cũng quên đi sự nhiệt tình, ga lăng của ngày mới tán nàng. Thế rồi, người phụ nữ thường ngán ngẩm, u sầu mà than rằng “Anh ấy chẳng giống như lúc yêu”.

Bánh gato sẽ là một món quà ý nghĩa trong dịp sinh nhật của người vợ

Những dịp sinh nhật thưa thớt những bông hoa, ngày kỉ niệm quen nhau hay một năm ngày cưới đã thiếu vắng những món quà, và có lẽ, vì “trăm công nghìn việc” nên người đàn ông đã quên nhất những sự kiện quan trọng đó. Không khí gia đình bỗng trùng xuống, người vợ tỏ ra buồn rầu và có chút tiếc nuối, còn người chồng vẫn đang vô tâm suy nghĩ không biết hôm nay mình làm gì sai mà khiến vợ không vui. Hay nếu ông chồng nào đó có nhớ đến những dịp lễ này cũng lại đắn đo, suy nghĩ không biết nên mua quà gì, quần áo thì vợ mua nhiều, túi xách, ví, giầy thì vợ không thiếu… Và thế là, chàng cũng cho vợ “nghỉ quà” luôn.

Nghĩ khác cùng với Hanoi Gateaux

Bánh gato sinh nhật dành tặng vợ yêu

Đến với cửa hàng bánh Hanoi Gateaux, cánh mày râu sẽ không phải băn khoăn nên chọn mua quà gì tặng vợ cho ngày sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới,… Chỉ cần sở hữu trong tay chiếc bánh gato, cửa hàng chúng tôi sẽ làm thay đổi mọi thứ, vợ bạn sẽ phải bật cười và cảm động về món quà ý nghĩa đó. Hiện nay, trên thị trường, việc phỏng lại hình ảnh thật của bạn để làm nền trang trí cho chiếc bánh đang trở thành “hot”. Vì vậy, các ông chồng mua loại bánh này là sự lựa chọn không ngoan, sẽ khiến người phụ nữ phải ngỡ ngàng và thêm yêu bạn hơn. Hay những kỉ niệm vui mà hai vợ chồng bạn đã từng bên nhau được kí họa với những hình ảnh vui nhộn… giúp nhắc lại một thời trong sáng, ngây ngô, ngộ nghĩnh, vui vẻ nhưng cũng nồng nhiệt khi mới quen nàng.

Người đàn ông tặng vợ một chiếc bánh gato cùng với việc nhắc lại những kỉ niệm ngọt ngào ấy làm cho vợ của bạn cảm thấy đang được quan tâm, chiều chuộng nhiều hơn và điều quan trọng nhất, chỉ cần món quà giản dị ấy cũng đã giúp tình cảm của vợ chồng luôn giữ được vẻ mặn nồng của thời mới yêu.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273