Mua bánh gato theo sở thích tặng bé

Chia sẻ cho bạn bè:

Trẻ em luôn là những khách hàng đáng yêu và ngộ nghĩnh của Hanoi Gateaux. Và nhằm phục vụ cho đối tượng này, khi mua bánh gato tặng bé, bạn không cần lo lắng nên mua bánh trang trí như thế nào. Cửa hàng chúng tôi có hàng trăm mẫu bánh giúp bạn lựa chọn theo sở thích của trẻ.

Bánh gato với hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh

Nếu trẻ là một người đam mê âm nhạc

Nếu trẻ của bạn đang theo học một nhạc cụ nào đó, là người có đam mê với âm nhạc thì lựa chọn hình trang trí bánh là những nhạc cụ đó là một gợi ý không tồi đâu nhé. Đó có thể là một cây đàn piano với những phím đàn được làm bằng socola trắng, đen tan chảy xen kẽ nhau, hay nó là một cây đàn guitar, violin được phủ lên một lớp socola đắng.

Nhân vật hoạt hình luôn là sự lựa chọn tốt cho bé

Những bộ phim hoạt hình luôn thu hút trẻ. Khi yêu mến một nhân vật hoạt hình trong bộ phim nào đó, trẻ luôn thích thú muốn sở hữu chúng. Mặc dù ở nhà có rất nhiều áo nhưng bọn trẻ đã xin mua một chiếc áo phông bởi chiếc áo đó dàng cho anh chàng siêu nhân. Hay trẻ vô cùng vui sướng khi hàng ngày, chúng đến trường với chiếc cặp sách có in hình nàng công chúa babies. Vậy tại sao, chúng ta không tái diễn lại những nhân vật mà trẻ yêu thích trên chiếc bánh gato đó chứ. Đây là một sự mới mẻ mà chúng có thể sẽ tiếc không lỡ ăn chiếc bánh xinh đẹp đó đâu.

Bánh gato dành cho bé gái

Đồ chơi thường ngày bé hay chơi sẽ kích thích trẻ

Không còn những chiếc bánh có hình dạng, kích cỡ truyền thống như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, luôn luôn theo sát điều tra những nhu cầu thị hiếu của khách hàng nhí này mà cửa hàng Hanoi Gateuux phá cách những chiếc bánh gato. Đó là những sản phẩm bánh được “chế tạo” thành chiếc ô tô được phủ kem xanh, trắng, hay một chiếc xe tăng, máy bay, tàu chiến, giao diện của chiếc ipad, điện thoại… Và đặc biệt hương thơm béo ngậy của vanilla và kem sẽ làm cho trẻ không thể chối từ.

Bánh gato theo tuổi của trẻ

Mỗi dịp sinh nhật là những lần bé đã lớn thêm một tuổi và dần nhận thức, trưởng thành hơn. Những chiếc bánh có in số tuổi của bé và hình những con vật vô cùng đáng yêu sẽ nhắc bé nhớ đến tuổi của mình nhanh chóng khi có ai đó hỏi. Chiếc bánh gato sẽ được phủ kem đủ màu sắc tạo thành một con lợn hồng đeo nơ đáng yêu và cầm chùm bóng bay, hay một em gấu trúc dễ thương mặc chiếc áo của anh chàng siêu nhân.

Mỗi bạn nhỏ là những màu sắc cá tính, sở thích khác nhau. Vì vậy, cha mẹ chỉ cần để ý đến những vật dụng xung quanh trẻ là bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc bánh gato mà trẻ vô cùng yêu thích. Chỉ cần nhấc điện thoại và order chúng tôi, chúng tôi sẽ giao tận nơi đến nhà bạn.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273