Một số kiểu bánh sinh nhật đẹp

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh sinh nhật hiện nay đã trở nên phổ biến và gần gũi hơn rất nhiều. Nếu như trước đây, bánh sinh nhật là một thứ quà xa xỉ và chỉ thích hợp cho những người giàu có thì ngày nay, với nhu cầu tổ chức sinh nhật ai ai cũng có, bánh sinh nhật là một phần không thể thiếu. Có nhiều mẫu mã bánh sinh nhật đẹp đã và đang làm phong phú hơn thị trường bánh sinh nhật.

Chọn bánh sinh nhật cũng là cả một sự đầu tư kỹ lưỡng về trí tuệ. Đương nhiên, bánh sinh nhật đẹp bây giờ rất nhiều. Nhưng để lựa chịn được một chiếc bánh sinh nhật đẹp và có ý nghĩa để mang lại bất ngờ thú vị cho người nhận là điều không đơn giản. Chưa tính đến chuyện thẩm mỹ của mỗi người là không giống nhau thì việc chọn lựa bánh sinh nhật đẹp đã tiêu tốn không biết bao nhiêu tâm huyết của nhiều người. Thậm chí đôi khi, có những người ra vào cửa hàng bánh sinh nhật mấy lần mà vẫn băn khoăn chưa lựa chọn được chiếc bánh sinh nhật đẹp như ý.

Bánh sinh nhật đẹp mười hai con giáp

Bánh sinh nhật hình con rắn

Bánh sinh nhật hình con rắn

Nếu không nắm rõ được nhu cầu sở thích của người được tặng bánh sinh nhật, hãy lựa chọn một chiếc bánh sinh nhật đẹp trong bộ bánh mười hai con giáp tượng trưng cho năm tuổi của người đó. Đây là lựa chọn khá an toàn và mang nhiều ý nghĩa cũng như đảm bảo được kiểu dáng bên ngoài.

Với những chiếc bánh sinh nhật theo tuổi mười hai con giáp này, bạn có thể chọn lựa trong muôn vàn kiểu dáng có sẵn ở cửa hàng hoặc tự tay thiết kế mẫu bánh cho vừa ý hơn. Ngoài những khung bánh vuông, tròn,… và được vẽ hình con vật theo tuổi nhân vật nhân bánh thì hiện tại, các cửa hàng bánh sinh nhật có khá nhiều mẫu bánh 3D tinh nghịch, cầu kỳ, gây được ấn tượng đầu tiên khá tốt đẹp cho khách hàng.

Bánh sinh nhật đẹp dễ thương

Bánh sinh nhật dâu tây dễ thương

Bánh sinh nhật dâu tây dễ thương

Những chiếc bánh sinh nhật dễ thương sẽ khiến người khác không thể cưỡng lại được. Đó có thể là hình hoạt hình của những nhân vật hoạt hình quen thuộc với khán giả với hình tượng ngộ nghĩnh như mèo Tom hay Doraemon,… Hoặc đó có thể là hình vẽ chi bi theo mẫu người thật đặc sắc và rất nổi hiện giờ trong giới trẻ. Đó cũng có thể là những con vật nổi tiếng có hình tượng dễ thương như mèo con, cún con, gà con,… Dù là hình dáng gì thì cũng được những người thợ làm bánh tạo hình khéo léo đảm bảo cả về chất lượng lẫn kiểu dáng.

Bánh sinh nhật đẹp là lời chúc dễ thương nhất bạn dành cho bạn bè, người thân nhân dịp mừng tuổi mới. Hãy chọn một chiếc bánh thật phù hợp để người nhận có thêm nhiều bất ngờ thú vị nha.

 

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273