Mỗi chàng trai là một chiếc bánh ngọt ngào

Chia sẻ cho bạn bè:

Thế giới này được tạo hóa phân chia thành hai nửa: con trai và con gái. Họ có những điểm khác biệt nhất định và thu hút nhau bởi chính những điểm khác biệt ấy. Từ nhỏ, chúng ta- những cô gái đáng yêu đã bước vào thế giới con trai với một sự háo hức kì lạ. Cái thế giới kia đầy lạ lẫm và bí ẩn nhưng cũng đầy ma lực và sự hấp dẫn. Càng khám phá, tìm hiểu chúng ta càng nhận ra mỗi chàng trai là một chiếc bánh ngọt.

Chàng trai cũng giống như một chiếc bánh ngọt

Mỗi chàng trai tựa như những chiếc bánh ngọt, bạn hãy thật khéo léo để tìm ra cho mình một chàng trai tốt

Con trai, họ giống nhau đấy nhưng cũng thật khác nhau. Ở họ có một sức hút bí ẩn mà ta không thể chối từ cũng như sự cám dỗ của bánh ngọt đối với trẻ con vậy, ăn nhiều sẽ bị sâu răng mà ta vẫn không thể ngừng ăn. Họ là một nửa của thế giới, nơi cho chúng ta cảm giác bình yên, chở che và sự an toàn. Ta yêu họ như yêu những chiếc bánh ngọt đầy quyến rũ. Mỗi chàng trai là một chiếc bánh ngọt đầy cám dỗ, chờ đợi các cô gái đến khám phá và thưởng thức. Có chàng trai là chiếc bánh dâu tây ngọt ngào, đáng yêu và dễ mến. Chàng trai ấy sẽ luôn ở bên bạn những lúc bạn cần, quan tâm đến những thứ nhỏ nhặt nhất của bạn, tận tình băng bó khi bạn bị đứt tay, làm bờ vai cho bạn khóc. Có chàng trai lại lạnh lùng như vị sầu riêng, không phải ai cũng thưởng thức, nhưng một khi đã yêu rồi là không thể dứt ra được. Cũng có chàng trai tinh tế như vị trà xanh, ngọt mát và làm liêu xiêu lòng thực khách. Hành trình tìm kiếm một nửa của cuộc đời giống như hành trình khám phá những chiếc bánh ngọt và tìm ra vị bánh mình yêu.

Bạn không thể biết được chàng trai bạn gặp là người như thế nào cho đến khi tiếp xúc nhiều với người đó. Bánh ngọt cũng vậy, đằng sau những chiếc bánh được trang trí đẹp đẽ là một thế giới cảm giác đang chờ đợi bạn. Khi cắn vào miếng bánh, bạn mới có thể biết được bánh mềm mịn thế nào, ngọt hay chua dịu, có thật sự ngon hay không. Bánh và các chàng trai, bạn chỉ thực sự hiểu khi bạn tiến đến gần mà thôi.

Thế giới các bánh ngọt phải từ từ khám phá

Thế giới bánh ngọt luôn còn ẩn giấu những điều bí mật ngọt ngào

Một chiếc bánh ngon là khi đã được nướng đúng nhiệt độ và đủ thời gian. Một chàng trai cũng vậy, sẽ có những lúc trẻ con, những lúc ngốc xít, đừng nôn nóng, hãy chờ đợi để các chàng trai ấy trưởng thành, trở thành một người đàn ông thực sự bên bạn suốt cuộc đời.

Cuộc sống thật kì diệu, tạo ra những thứ trái dấu nhau rồi lại thu hút nhau. Thế giới bánh ngọt và thế giới các chàng trai, bạn hãy từ từ khám phá bởi chúng vô cùng quyến rũ và bí ẩn. Nào cô gái, hãy tiếp tục tìm hiểu đi thôi, cả bánh ngọt và chàng trai đều đang chờ đợi bạn đấy, hãy nhanh chân và tìm ra thứ mà mình yêu.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273