Những mẫu bánh gato chúc mừng năm mới

Chia sẻ cho bạn bè:

Sự xuất hiện của bánh gato vào ngày tết là một điều vô cùng đặc biệt. Bạn sẽ thấy lạ đúng không?. Và bạn sẽ tự hỏi, tết cổ truyền của người Việt thì tại sao lại sử dụng bánh gato của người phương Tây. Tuy nhiên, giống như tổ chức lễ cưới theo kiểu phương Tây thì tết cổ truyền có bánh gato là sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại.

Bánh gato với hình ảnh đào, mai

Bánh gato hình hoa đào

Bánh gato hình hoa đào

Hoa đào, hoa mai là những loại hoa không thể nào thiếu cho ngày tết. Nếu không có sắc đào hồng và cánh mai vàng thì tết trở nên buồn tẻ và ý nghĩa. Cứ mỗi dịp tết đến, xuân sang gia đình bạn lại sắm cho mình một cây đào hoặc cây mai để không khí tết thêm rộn ràng, vui tươi hơn.

Và cánh mai, cánh đào sẽ là chủ đề chính cho chiếc bánh gato chúc mừng năm mới. Với cốt gato thơm phức cùng lớp kem tươi hồng phai phủ lên bánh khiến chúng ta càng nức lòng hơn. Những bông hoa đào phai, đào thắm đua nhau khoe sắc trên chiếc bánh. Những bông mai vàng cũng đua nhau rướn mình cùng những chiếc lá mầm xanh mát tỏa sáng.

Bánh gato có xuất xứ từ phương Tây được họ sử dụng để chúc mừng năm mới, với chúng ta, sử dụng bánh như tiếp thu tính hiện đại của nó, nhưng nó vẫn không làm mờ nét truyền thống, ở đó là cánh mai vàng, hoa đào đỏ thắm, rất đậm tính cách của người Việt.

Bánh gato có hình pháo hoa

Giây phút bên gia đình được đón giao thừa, mừng khoảnh khắc giao thời, cùng ngắm pháo hoa là niềm hạnh phúc nhất. Và tất nhiên, chúng ta không thể thiếu chiếc bánh gato đẹp để chúc mừng năm mới được.

Hình ảnh ở giữa chiếc bánh gato với nền làm bằng socola có dòng chữ trắng “Happy new year” nổi bật. Xung quanh chữ đó là những bông pháo hoa đang tỏa ra.

Hay ở đó, một chiếc bánh với dây pháo đỏ. Đây là loại pháo được các cụ xưa sử dụng rất nhiều. Màu đỏ là màu của may mắn, tiếng pháo nổ đì đùng báo hiệu một năm mới sắp bắt đầu, đó là một sự khởi đầu mới. Chiếc bánh gato kiểu này sẽ nhắc nhở chúng ta rằng, đó là loại pháo thường được ông bà, cha mẹ ta sử dụng khi chưa có pháo hoa.

Bánh gato hình chiếc đồng hồ

Bánh gato hình đồng hồ đón năm mới

Bánh gato hình đồng hồ đón năm mới

Gia đình bạn đã bao giờ cùng ngồi nhìn vào chiếc đồng hồ và hô to đếm ngược thời gian để chúc mừng năm mới chưa?. Chắc hẳn là có. Vậy thì một chiếc bánh chúc mừng năm mới được mô phỏng lại chiếc đồng hồ sẽ làm bạn rất ngạc nhiên đấy. Cắt bánh gato, chúc mừng nhau những điều tốt đẹp nhất cho nă mới, cùng thưởng thúc bánh sẽ khiến bạn cảm thấy vui và ý nghĩa hơn rất nhiều đấy.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273