Lưu ý khi làm tiệc và chọn bánh sinh nhật cho bé 1 tuổi

Chia sẻ cho bạn bè:

Tiệc đầy năm đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trong cuộc đời của mỗi con người chính vì thế mà ông bố bà mẹ nào cũng muốn tổ chức mừng sinh nhật 1 tuổi cho bé yêu của mình thật vui và hoành tráng. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người chưa tinh tế vẫn suy nghĩ chỉ cần tổ chức thật to, cầu kỳ và mời thật nhiều người đến dự mới thể hiện được tầm quan trọng của tiệc đầy năm. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về việc chuẩn bị tiệc cũng như chọn bánh sinh nhật cho bé 1 tuổi thật hợp lý mà vẫn ý nghĩa.

Những điều cần biết để tổ chức tiệc cho bé 1 tuổi

Tổ chức tiệc đầy năm cho bé với chiếc bánh sinh nhật 1 tuổi

Thông thường ở bữa tiệc đầy năm, bố mẹ sẽ mời những người thân trong gia đình hoặc những người bạn cực kỳ thân thiết với gia đình đến dự thay vì mời quá nhiều người không cần thiết để tạo không khí ấm cúng và sum vầy cho bữa tiệc. Hơn nữa, vì nhân vật chính của buổi tiệc vẫn còn nhỏ nên cũng không nên làm bữa tiệc mừng đầy năm theo phong cách sôi nổi, náo nhiệt chỉ phù hợp với thanh niên. Tiếp theo, bố mẹ nên xác định chủ đề mà bữa tiệc hướng tới để đồng bộ mọi thứ trong bữa tiệc từ chiếc bánh sinh nhật cho bé, cách trang trí buổi tiệc thậm chí cho đến những món ăn đồ uống xuất hiện trong buổi tiệc đó. Thêm một lưu ý bố mẹ cần biết đó là không nên tổ chức bữa tiệc quá dài và lâu vì bé vẫn đang còn nhỏ cần được nghỉ ngơi. Hoặc các bố mẹ có thể chọn thời điểm sau khi bé ngủ dậy để tổ chức buổi tiệc giúp bé tỉnh táo và nô đùa suốt trong khoảng thời gian diễn ra buổi tiệc.

Cách chọn bánh sinh nhật cho bé 1 tuổi

Bé vẫn đang nhỏ nên chưa ý thức được việc bánh phải trang trí thế nào, bánh làm từ nguyên liệu ra sao. Bố mẹ chính là người toàn quyền lựa chọn chiếc bánh sinh nhật cho bé. Có một vài gợi ý thú vị mà bố mẹ có thể tham khảo. Đầu tiên là bánh sinh nhật được trang trí hoặc làm theo hình con giáp năm tuổi của bé. Thứ hai, bố mẹ có thể chọn bánh sinh nhật theo giới tính của bé và tô điểm thêm bởi những chi tiết trang trí thường thấy như hoa, những đường viền và thêm những lời chúc ý nghĩa ghi trên bánh. Bánh có thể là loại bánh kem tươi, kem bơ, kem mousse hay capuchino tuỳ vào khẩu vị chung mà bố mẹ tìm hiểu từ danh sách khách mời vì sau bữa tiệc mọi người cùng nhâm nhi bánh và nói chuyện về bé sẽ rất vui vẻ và ý nghĩa.

Lựa chọn bánh sinh nhật cho bé 1 tuổi

Việc tổ chức tiệc đầy năm và lựa chọn chiếc bánh sinh nhật cho bé 1 tuổi không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn đòi hỏi bố mẹ nên chú tâm để hoàn thiện mọi điều tạo nên một buổi tiệc sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời bé thật vui và ý nghĩa. Sau này, khi lớn bé có thể nhìn những bức ảnh chụp để hiểu rõ hơn về điều này.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273