Những lưu ý khi đặt bánh cưới cho lễ thành hôn

Chia sẻ cho bạn bè:

Trong hôn lễ hiện đại thì sự xuất hiện của chiếc bánh cưới đã không còn là 1 điều xa lạ. Với mức sống càng cao con người càng có yêu cầu lớn hơn về quy mô và vẻ đẹp thẩm mĩ trong hôn lễ của bản thân mình nên thế chiếc bánh cưới gần như đã trở thành 1 thành phần không thể thiếu có vai trò quan trọng trong việc tô điểm cho tiệc cưới thêm đẹp lung lung và trang trọng. Hơn thế nữa chiếc bánh cưới trong bữa tiệc cưới còn là 1 biểu tượng mang giá trị hạnh phúc và hoàn hảo nó sẽ giúp cho bữa tiệc hôm ấy trở nên ý nghĩa và đáng nhớ vẹn phần.

Cũng vì tầm quan trọng của chiếc bánh cưới mà chúng ta khi quyết định đặt bánh phải cân nhắc đến nhiều yếu tố để có thể có 1 chiếc bánh cưới đẹp, phù hợp, và lại tiết kiệm được chi phí không cần thiết. Sau đây sẽ là 1 vài cân nhắc dành cho bạn.

Một chiếc bánh cưới phù hợp

Bánh cưới trang trí đơn giản nhẹ nhàng

Bánh cưới trang trí đơn giản nhẹ nhàng

Một chiếc bánh cưới sẽ rất tuyệt vời nếu như nó phát huy được hết tất cả công dụng của nó khi vừa để tạo thêm vẻ đẹp cho không gian vừa có thể làm quà cho khách tham dự. Đừng khiến chiếc bánh gato cưới của bạn trở thành 1 vật trang trí đơn thuần mà hãy thử dùng nó như 1 món tráng miệng hay 1 món quà nhỏ cho mọi người và đều cần chú ý là xem chếc bánh có đủ với số lượng khách mời không nhé.

1 chiếc bánh được cho là phù hợp sẽ là chiếc bánh có nhiều điểm đặc biệt và thu hút khách mời. bạn có thể làm được điều đó nếu như sử dụng phương pháp lắp ghép các kiểu bánh khách nhau để trở thành 1 chiếc bánh nhiều tầng nó sẽ đem lại những cảm giác thật độc đáo. Hoặc bạn có thể dùng hoa quả tươi để trang trí cho chiếc bánh tuy nhên thì cần lưu ý đến việc tránh chọn những trái cây quá mọng nước nó sẽ khiến chiếc bánh cưới của bạn sẽ bị tan chảy nếu như để quá lâu.

Thêm 1 yếu tố cần cân nhắc đó chính là giá cả phù hợp nếu như bạn không có nhiều kinh phí cho chiếc bánh cưới thì bạn hoàn toàn có thể làm1 chiếc bánh giả nhiều tầng mà chỉ có 1 đến hai tầng trên cùng là bánh thật. hay bạn hãy chọn hình dáng của chiếc bánh thật phù hợp nó cũng sẽ giúp bạn cắt giảm được khá nhiều chi phí đấy.

Chú ý hơn về khoảng thời gian đặt bánh cưới

Cần chú ý thời gian đặt bánh cưới

Cần chú ý thời gian đặt bánh cưới

Khoảng thời gian chắc chắn và an toàn nên đi đặt bánh cưới đó chính là 1 đến 2 tháng trước ngày cưới. Bạn có thể hỏi thêm thợ làm bánh để họ có thể tư vấn cho bạn chọn được 1 kiểu bánh cưới phù hợp nhất có thể. Bạn nên cân nhắc thật kĩ về các yếu tố như màu sắc, hương vị, cách trang trí và quy mô cũng như hình dáng của bánh để có thể làm ra được 1 chiếc bánh cưới ưng ý. Chính vì điều này mà bánh cưới nên đặt trước tránh đặt cận ngày vì lúc ấy bạn sẽ có quá nhiều thứ để lo không thể lo chu toàn cho chiếc bánh cưới được.

Lưu ý thứ 2 đó chính là hãy thật cẩn thận cung cấp thời gian bạn tổ chức đám cưới thật chuẩn cho tiệm bánh để tránh được những sai sót không đáng có trong ngày vui của bạn nhé


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273