Lựa chọn cake topper cho bánh cưới mùa thu

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh kem ngày cưới là chiếc bánh gato đặc biệt nhất. Bởi lẽ chiếc bánh đã có từ rất lâu đời và trở thành truyền thống trong những bữa tiệc cưới của các cặp đôi. Ai cũng trải qua cảm giác chuẩn bị cho tiệc cưới của chính mình và chuẩn bị bánh kem cưới. Lễ cưới thường được tổ chức vào mùa xuân hay mùa thu trong năm với tiết trời mát mẻ. Nếu bạn có lễ cưới mùa thu, bài viết sau sẽ cùng bạn lựa chọn cake topper cho chiếc bánh yêu thương này.

Cake topper trên bánh cưới là gì?

Bánh kem cưới cake topper cực kỳ độc đáo

Bánh kem cưới thực chất cũng là loại bánh được làm từ cốt gato với kem thông thường. Đâu là điểm khác biệt giữa bánh dùng trong lễ cưới và chiếc bánh của bữa tiệc sinh nhật? Chính ở cách trang trí mỗi loại bánh khác nhau. Trong đó, cake topper chính là những chi tiết trang trí ở tầng trên cùng của bánh, tạo nên sự khác biệt của bánh cưới và bánh sinh nhật. Với những chiếc bánh độc đáo và cầu kỳ, thậm chí khâu làm cake topper có thể chiếm phần lớn thời gian làm bánh từ lúc lên ý tưởng cho tới thực hiện ý tưởng đó.

Cake topper cho bánh cưới mùa thu

Mùa thu luôn gợi cảm giác mát mẻ, đất trời chuyển giao từ cái nóng mùa hạ sang những cơn gió heo may đặc trưng của mùa thu. Vì thế, chiếc bánh cưới mùa thu cũng thật nhẹ nhàng và gần gũi. Các cặp đôi thường yêu thích cake topper mang phong cách cổ điển, vintage với chất liệu như: vải, len thậm chí là các sợi gỗ mỏng hay những chiếc bánh kem cưới họa tiết ren cổ điển. Khác với bánh cho lễ cưới mùa xuân tràn ngập sắc hoa, bánh mùa thu có chút gì trầm lặng và giản đơn hơn, như tiết trời mùa thu vậy.

Giới thiệu với bạn mẫu bánh cưới mùa thu đẹp

Giới thiệu với bạn mẫu bánh cưới mùa thu đẹp

Những người thợ làm bánh đã khéo léo kết hợp giữa vải và gỗ trong các loại cake topper. Chiếc bánh cưới mùa thu được trang trí với hai cành cây, ở giữa là dải cờ in dòng chữ tên của cô dâu và chú rể hay một khu rừng đáng yêu được tạo nên từ chất liệu gỗ. Hình ảnh đôi chim hạnh phúc cũng thường được sử dụng trang trí ở tầng trên của bánh. Đôi chim từ gỗ hay làm từ vải là biểu tượng cho hạnh phúc lứa đôi. Một số chiếc bánh còn cầu kỳ hơn với những cành cây khô quấn nhiều vòng kết thành hình tổ chim đầm ấm. Đây tựa như tổ ấm hạnh phúc, tượng trưng cho sự khởi đầu cuộc sống gia đình mới. Mùa thu còn là mùa của những quả thông thơm, của lá phong đỏ rợp góc đường. Và trên chiếc bánh kem cưới yêu thương, những chi tiết như quả thông nhỏ hay lá phong cũng gợi cảm giác về lễ cưới mùa thu vừa dịu dàng lại tinh khiết như tình yêu của hai người. Chúc bạn sẽ lựa chọn chiếc bánh kem cưới hoàn hảo như tình yêu của hai bạn cho lễ cưới mùa thu của mình !

Tags: ,


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273