Lựa chọn bánh kem cưới hoàn hảo

Chia sẻ cho bạn bè:

Lựa chọn được một chiếc bánh kem cưới hoàn hảo thực sự là một thách thức khó khăn cho bất cứ cặp uyên ương nào đang lên kế hoạch cho đám cưới của mình. Giữa vô vàn các kiểu bánh kem cưới đa dạng về kiểu dáng như bánh tròn, bánh vuông, bánh hình áo cưới, bánh nhiều tầng truyền thống hay bánh ít tần hiện đại trẻ trung cũng đủ để làm các cặp đôi đau đầu. Hãy cùng xem lại những nét đặc trưng của từng kiểu bánh kem cưới để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Bánh kem cưới theo phong cách truyền thống

Bánh kem cưới theo phong cách truyền thống

Ý tưởng về một chiếc bánh kem cưới được làm theo phong cách truyền thống luôn có hình dạng nhiều tầng đi kèm gam màu trắng quen thuộc nhưng được phá cách với một chút sôcôla, một vài bông hồng làm bằng kem y như thật, một dải ruy băng chạy dài mềm mại hoặc những hoa văn trang trí lạ mắt bằng màu sắc gây ấn tượng mà vẫn ngọt ngào. Đa số các cặp đôi lựa chọn các mẫu bánh kem cưới theo phong cách truyền thống đề cao  sự trang trọng, nhã nhăn và lịch sự hơn là trẻ trung, sáng tạo và phá cách.

Bánh kem cưới hiện đại và dịch vụ đặt bánh kem cưới

Để thích hợp hơn với những đám cưới hiện đại ngày nay thì thay vì những chiếc bánh kem cưới nhiều tầng, các cô dâu chú rể trẻ trung lựa chọn loại bánh hiện đại “phá cách” như mẫu tháp bánh kem cưới Cupcake độc đáo hay bánh Maracon. Những tháp bánh Cupcake hay bánh Maracon được tạo hình và sắp xếp một cách cẩn thận thể hiện sự mới lạ, độc đáo cho bữa tiệc cưới. Tất nhiên ngoài vấn đề về ngoại hình và chất lượng của chiếc bánh, các cặp đôi cũng nên coi trọng nhà cung cấp bánh cưới. Các bạn không nên để các nhà hàng, người tổ chức sự kiện quyết định nơi đặt bánh kem cưới vì có thể tạo nên sức ép về giá cả.

Bánh kem cưới hiện đại và dịch vụ đặt bánh kem cưới

Những thương hiệu của các hãng bánh nổi tiếng có ưu điểm là họ hoạt động vô cùng chuyên nghiệp, đúng hẹn đảm bảo về chất lượng của chiếc bánh, tuy nhiên giá thành khi dặt bánh lại khá cao nếu như bạn có nhiều yêu cầu đặc biệt về bánh kem cưới. Nhưng nếu bạn lựa chọn các hãng rẻ hơn thì chưa chắc bạn đã hài lòng về chất lượng của bánh. Chính vì vậy để đảm bào mọi thứ được trong tầm kiểm soát thì tốt nhất các bạn nên lựa chọn các hãng bánh có uy tín và chất lượng. Dù giá cả có cao hơn một chút những sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng hoàn toàn về chiếc bánh kem cưới của mình.

Tags: , ,


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273