Lời khuyên về chọn bánh cưới cho các đôi bạn trẻ

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh cưới ngày nay đã trở nên vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các làng quê. Việc tổ chức đám cưới có phần đơn giản trước đây đã được thay thế bằng những đám cưới long trọng hơn, hiện đại hơn và đẹp hơn. Những cái “hơn” ấy một phần chính là do sự đóng góp của thức quà trang trí đẹp như bánh cưới. Tuy việc có một chiếc bánh cưới trong ngày lễ trăm năm không còn quá xa lạ với các cặp đôi nhưng việc chọn một chiếc bánh cưới ưng ý đôi khi lại gây ra nhiều khó khăn cho cô dâu chú rể. Vậy lời khuyên cho các cặp đôi khi chọn bánh cưới là gì?

I. Bánh cưới nhiều tầng đang trở thành xu hướng.

Lời khuyên về chọn bánh cưới cho các đôi bạn trẻ

Những chiếc bánh cưới đầu tiên xuất hiện trên thế giới có phần đơn giản khi chỉ là một chiếc bánh làm từ bột mỳ và không ngọt. Sau khi cải tiến, những chiếc bánh cưới hiện đại hơn có hình tháp chuông và giờ đây, những chiếc bánh cưới nhiều tầng đang lên ngôi. Những chiếc bánh cưới nhiều tầng được ưa chuộng trước hết bởi sự nổi bật của nó. Thay vì một chiếc bánh thấp 1 tầng và to “oành” trên bàn tiệc thì những chiếc bánh cưới nhiều tầng có phần hài hòa hơn, thanh tú hơn nhưng vẫn thu được sự chú ý bởi sự trang trí thống nhất từ trên xuống dưới. Những chiếc bánh cưới nhiều tầng thường được sự trợ giúp của những khung nhựa dùng khay đỡ nên cũng nhiều hình dáng và tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt hơn. Những tầng bánh cưới không cần quá to vì vậy bạn vừa có thể tiết kiệm lại vừa có thể tạo cảm giác hiện đại và sang trọng cho lễ cưới.

II. Nên đảm bảo chất lượng bánh cưới và dùng làm món tráng miệng.

Nên chú ý đến chất lượng của bánh cưới

Trong tiệc cưới chúng ta thường thấy một nghi thức đó là cô dâu chú rể cùng nhau cầm dao cắt chiếc bánh cưới để thể hiện “đôi ta về chung một nhà” và cùng nhau vượt qua mọi việc trước mắt. Và tại sao bạn không nghĩ là sẽ dùng chiếc bánh cưới sau khi cắt để làm món tráng miệng cho thực khách luôn? Việc này không chỉ giúp tiết kiệm, khỏi lãng phí mà còn thể hiện sự hiếu khách và thân thiện của “gia chủ” đối với khách khứa 2 bên. Để làm được điều này bạn cần tập trung một chút vào hương vị của chiếc bánh cưới thay vì chỉ quan trọng hình thức. Một chiếc bánh cưới đẹp và còn ngon sẽ giúp khách trong tiệc cưới ấn tượng tốt về lễ cưới và sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị tươi ngon của chiếc bánh.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273