Làm thế nào để lựa chọn một chiếc bánh sinh nhật đẹp ?

Chia sẻ cho bạn bè:

Đã bao giờ bạn băn khoăn tự hỏi không biết nên tặng chiếc bánh sinh nhật nào để vừa phù hợp với đối tượng mà lại mang đúng ý nghĩa của nó chưa?

Một chiếc bánh sinh nhật đẹp thật sự chính là chiếc bánh không chỉ mãn nhãn người nhìn cùng hương vị ngon mà còn giúp người tặng thể hiện được tấm lòng chân thành của mình dành cho người nhận.

Cách để lựa chọn một chiếc bánh sinh nhật đẹp

Bánh sinh nhật đẹp là chiếc bánh phù hợp với sở thích của người nhận

Để làm được điều đó thì chúng ta không nên chỉ nhìn vào bề ngoài của chiếc bánh sinh nhật mà quan trọng hơn hết đó chính là phải xuất phát từ sở thích của người mà chúng ta muốn tặng. Họ có thích vị socola không, hay họ có thích ăn bánh vị hoa quả không? Đừng nên mua chỉ đơn giản vì nó đẹp và ta thấy thích, vì người thưởng thức chiếc bánh đó suy cho cùng không phải là mình mà chính là người nhận được món quà đầy ý nghĩa này trong bữa tiệc của chính họ.

Độ tuổi, giới tính của người được tặng bánh sẽ mang yếu tố quyết định

Người đó là nam hay nữ. người đó bao nhiêu tuổi cũng là yếu tố mà chúng ta cần chú ý đến hơn bao giờ hết. Chúng ta không thể tặng chiếc bánh hình siêu nhân hay những hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh cho một ông sếp chạc độ tuổi 50 được. Vì vậy, có thể thấy một chiếc bánh sinh nhật đẹp mà bản thân người nhận có thể cảm nhận được đó chính là chiếc bánh phù hợp với họ từ những điều đơn giản nhất như tính cách, tuổi tác, giới tính.

Việc quan tâm đến độ tuổi, giới tính và sở thích của người được tặng rất quan trọng khi lựa chọn bánh sinh nhật

Bánh sinh nhật đẹp cho con gái

Để tặng được một chiếc bánh sinh nhật đẹp cho phái nữ xem chừng có vẻ khá đơn giản. Con gái thường thích những chiếc bánh có màu sắc bắt mắt, tươi vui cùng những hình ảnh con vật hoặc nhân vật hoạt hình (Doraemon, Toronto…) mang tính dễ thương. Tuy nhiên, đây cũng có thể xem như một khó khăn khi đem đến cho người mua quá nhiều sự lựa chọn. Tốt nhất hãy chọn những hình ảnh mang yếu tố an toàn và được đông đảo mọi người yêu thích và biết đến.

Vậy, đối với con trai thì sao?

Con trai thường thích những hoạ tiết và hình ảnh đơn giản cũng như những màu sắc không quá bắt mắt và dễ thương. Đối với bé, siêu nhân Gao, người nhện, nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh bước ra từ film Disney như Cars sẽ là lựa chọn phù hợp.

Bánh sinh nhật đẹp thực sự chính là thể hiện được hết tâm ý của người tặng dành cho người nhận nó. Chiếc bánh chỉ thực sự có ý nghĩa khi nó phù hợp với người được tặng và không mang lại cảm giác lố lăng, kệch cỡm.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273