Tự làm bánh sinh nhật đẹp với bánh que

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh sinh nhật luôn là món quà hết sức ý nghĩa và đẹp đẽ trong những ngày lễ đặc biệt. Chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật đẹp và ngon là mong muốn của tất cả mọi người. Vấn đề là ở chỗ mua bánh thì nhanh  và tiết kiệm thời gian nhưng lại ít thể hiện được thành ý của người tặng đối với người được tặng. Trong khi đó, tự tay làm bánh là điều không phải ai cũng thực hiện được. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm bánh sinh nhật đẹp với nguyên liệu đơn giản là bánh que.

Điểm danh những nguyên liệu cần có cho chiếc bánh đẹp

Bánh sinh nhật đẹp phủ socola

Bánh sinh nhật đẹp phủ socola

Bạn là một người bận rộn và không có thời gian để tạo nên chiếc bánh gato cầu kỳ mà lại khó làm? Đó có phải lý do để bạn không thể tự tạo ra chiếc bánh của chính mình? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể tự làm bánh sinh nhật độc đáo mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức. Ngày nay, không quá khó để bạn có thể mua được những nguyên liệu như: cốt bánh gato ngon ở ngoài cửa hàng. Thêm vào đó, hãy chuẩn bị các nguyên liệu đơn giản khác như: bánh que, các loại socola trắng, đen, một chút màu thực phẩm để nhuộm màu socola, nhân kem tươi và cốm màu dùng để trang trí.

Cách tạo ra chiếc bánh sinh nhật đẹp với bánh que

Bánh sinh nhật ngọt ngào

Bánh sinh nhật ngọt ngào

Bước đầu tiên chính là tạo hình bánh. Bạn muốn có chiếc bánh sinh nhật đẹp hình trái tim thật ngọt ngào thì rất đơn giản, hãy sử dụng khuôn trái tim cỡ phù hợp với chiếc bánh bạn mong muốn. Hãy cắt khoảng 3 lát bánh như vậy để tạo ra bánh nhiều tầng bạn nhé. Ở giữa các lớp bánh, bạn phết kem để tạo độ dính và đặt chúng thật ngay ngắn để chiếc bánh sinh nhật đẹp và gọn gàng. Bước tiếp theo là trang trí. Socola có tác dụng trong việc phủ bên ngoài chiếc bánh cũng như tạo độ dính để bạn có thể trang trí trên mặt bánh. Một điều lưu ý là socola lòng rất dễ bị đông đặc lại nên bạn hãy thực hiện các thao tác nhanh một chút nhé. Socola trắng sau khi đun lỏng sẽ được phủ ngoài bánh que. Bạn hãy nhanh chóng phủ cốm nhiều màu bên ngoài lớp socola này để bánh que thật rực rỡ. Với socola đen, sau khi đun chảy hay hấp cách thủy, bạn cần phủ toàn bộ bên ngoài mặt bánh gato. Khi socola còn ở dạng lỏng, bạn hãy nhanh tay xếp bánh que toàn bộ ngoài thân bánh. Việc còn lại chỉ là trang trí phần mặt bánh mà thôi. Bạn cần tạo màu cho socola trắng rồi mài nhỏ chúng thành các vụn socola để rắc lên mặt bánh tạo cảm giác như những cánh hoa thật đẹp. Gắn nơ và chiếc bánh của bạn đã hoàn thành.

Ý nghĩa của chiếc bánh ngọt ngào

Chiếc bánh sinh nhật cho người thân được phủ ngoài bởi lớp socola đen kết hợp với bánh que ngon miệng sẽ tạo cho bạn những giây phút thú vị khi thưởng thức. Đó cũng thay cho lời chúc của người tặng với người được tặng bằng chiếc bánh tự tay làm thật giản đơn mà ý nghĩa.

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273