Kinh nghiệm đặt bánh và tổ chức sinh nhật cho bé yêu

Chia sẻ cho bạn bè:

Đối với bất cứ ông bố bà mẹ nào việc tổ chức được một buổi sinh nhật cho con yêu của mình cũng luôn được chú trọng. Chính vì thế, mỗi dịp tuổi mới của bé yêu, các vị phụ huynh luôn tìm kiếm cho mình những sự lựa chọn tốt nhất để tạo nên một buổi tiệc đáng nhớ cho những đứa con thân yêu của mình. Hãy cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm trong việc đặt bánh sinh nhật cũng như tổ chức tiệc cho bé yêu.

Đặt bánh theo sở thích của bé

Kinh nghiệm đặt bánh và tổ chức sinh nhật cho bé yêu

Mỗi bé sẽ có một sở thích riêng nhất định. Và sở thích còn thay đổi phụ thuộc cả vào giới tính của bé. Nếu là bé gái, những chiếc bánh kem được trang trí với hình ảnh công chúa, búp bê, hoa lá sẽ thu hút sự chú ý của các bé trong khi những bé trai chỉ thích thú với những chiếc bánh kem được in hình ô tô, máy bay, người hùng hay siêu nhân. Do vậy, bố mẹ cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng sở thích của bé để chọn ra được hình ảnh trang trí khi đi đặt bánh cho bé. Ngày nay, nhiều cửa hàng còn đưa ra những dịch vụ làm bánh sinh nhật theo một ý tưởng cụ thể, có thể là dựng thành một mô hình vườn thú hay cung điện hoặc một bãi đua xe. Những chiếc bánh được dựng theo mô hình này sẽ càng gây ra sự hấp dẫn và thú vị với bé.

Những điều cần chú ý khi tổ chức sinh nhật cho bé

Lưu ý khi tổ chức tiệc sinh nhật cho bé

Sau khi đặt bánh sinh nhật cho bé, bố mẹ nên tìm hiểu để chuẩn bị chu đáo những thứ còn lại cho buổi tiệc của bé yêu. Đầu tiên là việc trang trí cho không gian buổi tiệc. Mọi thứ trong buổi tiệc nên theo một chủ đề nhất định để tạo nên sự thống nhất và đồng bộ. Tiếp theo là những trò chơi mà bố mẹ nên nghĩ ra để tổ chức cho bé và những người bạn nhỏ. Những trò chơi này nên là những trò chơi tập thể để các bé tham gia được càng nhiều càng tốt và nên là những trò chơi mà bé nào cũng có thể chơi được để tạo không khí hứng khởi. Một điều bố mẹ cũng nên chú ý đó là chuẩn bị thêm đồ ăn, thức uống cho các bé bên cạnh chiếc bánh sinh nhật. Những món như kẹo mút, nước giải khát co ga hay bim bim sẽ luôn là những sự lựa chọn cần được ưu tiên hàng đầu.

Với một số điều trên đây bài viết mong sẽ giúp cho những ông bố bà mẹ có thêm kinh nghiệm hơn trong việc đặt bánh sinh nhật cũng như tổ chức một buổi tiệc tươm tất cho bé yêu của mình để lưu dấu kỷ niệm đẹp về tình yêu thương mà bố mẹ trao cho bé.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273