Hình ảnh ý nghĩa của bánh ngọt.

Chia sẻ cho bạn bè:

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường cũng như tăng tính cạnh tranh đối với các đối thủ, các hãng bánh ngọt nổi tiếng đã không ngừng cải tiến không chỉ về mặt hương vị, cách trang trí dựa trên công nghệ hiện đại mà hơn thế nữa họ còn thay đổi hình dạng chiếc bánh cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Hanoi Gateaux hương vị truyền thống hình thức mới lạ.

Điển hình như hãng bánh Hanoi Gateaux, một trong các hãng bánh vừa có thể lưu giữ các hương vị truyền thống mang tính đặc trưng của Hà Nội vừa có thể nghiên cứu tìm hiểu và đổi mới cách trang trí hiện đại và tạo kiểu dáng mới cho chiếc bánh nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Rất nhiều kiểu dáng của chiếc bánh từ trang trí đơn giản dễ thương cho đến trang trí cầu kỳ cần nhiều công sức như: bánh gato  hình thú vật, bánh gato hình ô tô, bánh gato hình cô gái , bánh gato làm theo chủ đề hình 12 con giáp đều được Hanoi Gateaux nghiên cứu và sáng tạo rồi đưa vào ứng dụng trong công nghệ làm bánh.

Bánh gato hình ngựa con

Bánh sinh nhật chú ngựa con

Với những nỗ lực không ngừng Hanoi Gateaux đã đạt được thành công trong việc gây ấn tượng vời nhiều đối tượng khách hàng ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt là ở lứa tuổi các bạn trẻ thích sự mới lạ và độc đáo. Các bạn trẻ hiện nay có rất nhiều các hoạt động ký niệm không chỉ với gia đình, người thân bạn bè hoặc người yêu mà còn có các hoạt động xã hội hoặc hoạt động vì cộng đồng. Và đa phần các bạn trẻ đều chọn bánh ngọt như một món quà tặng mang ý nghĩa đặc biệt. Nhưng họ không muốn chỉ một chiếc bánh đơn giản hình tròn được trang trí với lớp kem dày bên trên mà họ muốn những điều mới lạ thể hiện cá tính của chính bản thân.

Bánh sinh nhật truyền tải  ý nghĩa của người tặng bánh

Bánh sinh nhật  hình cô gái

Bánh sinh nhật hình cô gái

Các yêu cầu đặc việt được đưa ra nhằm đảm bảo truyền tải được ý nghĩa của nguời tặng bánh dành cho người mà họ quan tâm. Đa số các yêu cầu này được lấy từ nhiều ý tưởng độc đáo như bánh gato hình thú vật được làm giống gần như chính xác từ những con vật dễ thương ,có thể là tuổi của người được tặng hoặc con vật mà họ ưa thích. Bánh gato hình ô tô được lấy cảm hứng từ những nhân vật hoạt hình đáng yêu hoặc bánh gato hình cô gái có thể được chính tay các chàng trai trang trí để truyền tải tình yêu. Bánh in ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau. Tất cả những điều đó đều được Hanoi Gateaux thấu hiểu và đưa ra các dịch vụ tận tình nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với hy vọng khách hàng đến cửa hàng với niềm hạnh phúc ngọt ngào và sẽ mang nhiều niềm hạnh phúc hơn thế nữa đến với tất cả mọi người.

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273