Hấp dẫn cùng món Mousse

Chia sẻ cho bạn bè:

Nếu ai là tín đồ của bánh ngọt thì chắc hẳn các bạn sẽ không thể không biết đến những loại bánh mousse với những hương vị đặc trưng. Và với những fan cuồng thích vị chua và hương thơm của các loại chanh sẽ không ngớt lời khen khi thưởng thức chúng đâu. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn khi muốn tìm hiểu vị bánh mousse nhé!

Mousse trà xanh chanh

Bánh ngọt Mousse trà xanh chanh

Nếu bạn nào thích vị thanh mát và những lợi ích của trà xanh, nhưng lại muốn thêm vào đó vị chua và hương thơm của quả chanh mà mình yêu thích, vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mua chiếc bánh ngọt này ngay thôi. Sự kết hợp độc đáo, dung hòa hai vị trà xanh và chanh tươi tạo nét khác biệt, phù hợp cho các tín đồ của hai vị bánh này. Để có được chiếc bánh mousse ngon, thì cốt bánh gato trà xanh phải mềm và xốp. Trên chiếc cốt gato ấy được rây một hỗn hợp mousse chanh lên bề mặt cùng một lớp bột trà xanh kết hợp với vài lát chanh càng làm cho chiếc bánh thêm phần thú vị và cuốn hút.

Mousse chanh leo

Mousse chanh leo mang đến cho người ăn một vị ngọt dịu nhẹ

Với chiếc bánh ngọt này, bạn sẽ phải ấn tượng với nước sốt vàng sánh được tạo ra bằng nước cốt chanh leo và kem tươi đang chảy dần, rủ xuống từng lớp của cốt gato. Nước sốt ấy sẽ tan dần trong miệng bạn, quyện cùng cốt gato mềm, xốp. Trên nước sốt ấy là những loại trái cây bạn thích được trang trí. Chắc hẳn, bạn không thể khước từ được hương vị thơm và ngọt mát của chiếc bánh kia. Bạn sẽ được nếm vị chua của chanh quyện chặt cùng vị hơi đắng của lớp mousse socola trắng.

Món mousse khác cho bạn lựa chọn

Mousse có cả socola, trái cây

Nếu bạn thích vị chua thơm mát cùng hương vị của vỏ chanh xanh thì mousse chanh xanh đúng là một trong những loại mousse cho bạn lựa chọn. Hương béo ngậy và thanh mát của kem tươi, cùng sữa chua sánh mịn, quyện cùng lớp bột mịn của vỏ chanh xanh. Một chiếc cốc mousse trắng bông cùng điểm thêm lấm tấm những chấm xanh mát của vỏ chanh sẽ hoàn toàn kích thích và khuất phục toàn bộ giác quan của bạn. Hay món mousse chanh dây chỉ là sự kết hợp đơn giản giữa kem tươi và nước cốt chanh dây thôi nhưng nó cũng đủ hút hồn những tín đồ của mousse. Bạn sẽ bị hớp hồn ngay khi thấy hỗn hợp sánh mịn kia đang “ung dung” trong vỏ của quả chanh dây và tiến lại nó ngay để thưởng thức.

Dù cùng là một vị chua, lấy từ nước cốt chanh nhưng mỗi chiếc bánh mousse với cách làm, sự kết hợp của các nguyên liệu khác nhau cho ta những hương vị và cảm giác khác nhau và vô cùng mới lạ. Đừng để lỡ nửa cuộc đời bạn khi chưa được thưởng thức những món mousse này nhé!


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273