Hai phong cách trang trí bánh gato khác biệt

Chia sẻ cho bạn bè:

Có rất nhiều phong cách trang trí bánh gato khác nhau phụ thuộc vào sở thích, thời điểm dùng bánh. Một trong những phong cách trang trí bánh gato cực kỳ được ưa chuộng đó chính là trang trí bánh gato với socola nhưng bạn nghĩ sao nếu có một phong cách khác trái ngược, đó là tôn thờ sự tươi ngon từ thiên nhiên – trang trí bánh gato với hoa quả tươi? Bài viết sẽ cùng tìm hiểu về 2 phong cách trang trí bánh gato có phần khác nhau nhưng đều mang lại hiệu quả vô cùng lớn.

I. Trang trí bánh gato với socola.

Hai phong cách trang trí bánh gato khác biệt

Socola là thứ nguyên liệu quá đỗi thân thuộc với chúng ta, được sử dụng trong nhiều trường hợp và xuất hiện ở khắp nơi… khi nhắc đến socola là chúng ta nhắc đến sự ngọt ngào và nồng ấm. Vậy thì phải chăng khi trang trí bánh gato với socola chúng ta hướng đến một thứ gì đó nồng ấm, ngọt ngào và béo ngậy? Trang trí bánh gato với socola chúng ta cũng có khá nhiều sự lựa chọn từ đơn giản cho tới phức tạp. Nếu muốn chiếc bánh gato nhanh chóng hoàn thiện và chúng ta cũng không có nhiều hoa tay thì việc phủ một lớp socola lên mặt bánh gato sau đó trang trí bằng những đường cắt màu trắng từ kem tươi quả là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Cách trang trí này không tốn quá nhiều thời gian hay công sức của bạn, cũng không làm hỏng chiếc bánh gato của bạn. Ngoài ra, bạn nghĩ gì về những bông hoa hồng từ socola cầu kỳ và thu hút? Chắc chắn sẽ rất tuyệt vời rồi! Chẳng phải tự nhiên mà socola lại được ưa chuộng trên những chiếc bánh gato như vậy! Có một nguyên nhân đơn giản đó chính là việc chúng khá dễ tìm dễ mua và dễ chế biến. Ngoài ra, socola cũng mang lại nhiều sự lựa chọn và chúng ta dễ dàng sáng tạo với những nguyên liệu đó.

II. Hoa quả tươi trang trí bánh gato.

Bánh gato được trang trí hoa quả

Trái ngược với phong cách trang trí bánh gato từ socola, những người yêu thích nguồn nguyên liệu tươi ngon từ thiên nhiên lại tìm đến những loại hoa quả tươi để trang trí chiếc bánh của mình. Người chọn những loại hoa quả tươi ngon để trang trí kèm với kem tươi trên chiếc bánh gato mềm xốp thường không tốn quá nhiều thời gian cho việc tạo hình hay trang trí chiếc bánh gato của mình. Họ thường chọn những loại hoa quả ưa thích rồi cắt tỉa và sắp xếp một cách khéo léo để được một chiếc bánh thật đẹp. bạn đã lựa chọn được cho mình một cách trang trí bánh gato chưa? Nhất là trong những ngày hè nóng bức như thế này, hoa quả tươi có lẽ là lựa chọn tuyệt vời rồi ^^.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273