Gợi ý lựa chọn cách trang trí khi đi đặt bánh sinh nhật

Chia sẻ cho bạn bè:

Khi đến các cửa hàng bánh ngọt để đặt bánh sinh nhật, nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn rất nhiều những kiểu trang trí bánh kem. Hiện nay có rất nhiều cách trang trí bánh kem tuyệt đẹp với việc sử dụng nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Qua bài viết dưới đây mình sẽ đưa ra một số gợi ý cho cách trang trí bánh kem để giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn khi đi đặt bánh.

Đặt bánh kem trang trí với những nguyên liệu cơ bản

Nhóm nguyên liệu cơ bản thường được những người thợ làm bánh sử dụng cho việc trang trí bánh kem đó là nguyên liệu kem tươi hoặc socola. Những nguyên liệu này vô cùng gần gũi và tiện dụng, thậm chí rất nhiều những bạn khéo tay cũng có thể áp dụng và làm tại nhà. Kem tươi hay socola có thể được sử dụng để trang trí bánh kem theo hai cách. Đầu tiên là bạn sử dụng hai nguyên liệu này để phết đều lên toàn bộ bề mặt của chiếc bánh.

Gợi ý lựa chọn cách trang trí khi đi đặt bánh sinh nhật

Chú ý là những lớp kem tươi hay socola khi phết lên bánh phải được phủ thật đều và mịn. Cách trang trí còn lại từ hai loại nguyên liệu này là sử dụng để vẽ nên những hình ảnh để tô điểm cho chiếc bánh. Đó có thể là những hình ảnh mô phỏng theo ý thích của bạn. Tuỳ theo sở thích và loại hình bánh mà bạn có thể đặt bánh được trang trí theo những loại nguyên liệu đó.

Đặt bánh kem trang trí với những nguyên liệu khác

Trang trí bánh kem sinh nhật thật đẹp

Nhóm nguyên liệu khác này bao gồm trái cây tươi, hoa tươi hay lớp phủ fontdant vô cùng chuyên nghiệp. Trái cây tươi hay hoa tươi sẽ làm cho chiếc bánh kem trở nên có sức sống và bắt mắt hơn rất nhiều. Những loại quả hay hoa được sử dụng để trang trí bánh kem thường có nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt hay nếu là hoa thì là loại có thể ăn được và không có độc tố vì có thể ngấm vào bánh gây nguy hiểm cho người ăn. Trái cây tươi thường được cắt lát mỏng, nhỏ hoặc để nguyên quả nếu là những quả nhỏ rồi gắn lên phần bề mặt bánh hoặc xung quanh thân bánh. Với hoa tươi, người thợ sẽ chỉ gắn hoa lên một phần bánh để tránh sự trang trí quá rườm rà hay cầu kỳ. Với kiểu trang trí bánh kem bằng fondant, bánh sẽ trở nên mượt mà và bóng bẩy hơn rất nhiều. Đây cũng là cách trang trí vô cùng chuyên nghiệp và không phải tiệm bánh gaton ngon ở Hà Nội nào cũng có thể làm được. Chính vì vậy, mỗi bạn sẽ có sự lựa chọn trang trí bánh kem riêng khi đến đặt bánh tại cửa hàng.

Trên đây là hai cách trang trí bánh kem với những loại nguyên liệu cơ bản và mới nhất hiện nay mà bạn sẽ thấy khi đi đặt bánh sinh nhật. Tuỳ vào sở thích hay yếu tố tài chính mà bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn trang trí bánh kem ưng ý.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273