Giúp bạn mở tiệc và chọn bánh sinh nhật cho bé 1 tuổi

Chia sẻ cho bạn bè:

Dù bé mới tròn 1 tuổi và chưa nhận biết được điều gì nhưng càng ngày nhiều bậc phụ huynh chăm chút hơn đến việc tổ chức tiệc đầy năm và lựa chọn một chiếc bánh sinh nhật cho bé thật ấn tượng để ghi dấu giây phút bước ngoặt đầu tiên này trong cuộc đời của bé. Thế nhưng chưa phải ông bố bà mẹ nào cũng rõ về cách tổ chức tiệc, trang hoàng hay chọn bánh thế nào cho phù hợp với tiệc đầy năm. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp những cặp bố mẹ trẻ trong việc tổ chức tiệc sinh nhật mừng 1 tuổi cho bé yêu của mình.

Cách tổ chức buổi tiệc đầy năm

Trong tiệc đầy năm cho bé, bạn không thể để thiếu bánh sinh nhật được

Đây là buổi tiệc quan trọng để người thân, bạn bè có thể tụ tập và cùng chúc phúc cho thành viên nhí. Chính vì thế, buổi tiệc sinh nhật mừng bé 1 tuổi cần được chăm chút kỹ lưỡng tuy nhiên cũng không cần quá xa hoa hay hoành tráng. Yếu tố được đề cao nhất đó chính là sự ấm cúng của không gian buổi tiệc và tình cảm mà những người tham dự dành tặng cho bé. Do đó, bố mẹ nên liệt kê danh sách khách mời và chỉ nên mời những người thực sự thân thiết với gia đình. Ngoài ra, chủ đề bao trùm bữa tiệc cũng là một điểm cần lưu ý vì nó như thể hiện được một phần tính cách của bé hay định hướng mà bố mẹ muốn bé sau này sẽ như vậy. Bố mẹ cần xác định rõ chủ đề của bữa tiệc rồi thống nhất mọi thứ trong bữa tiệc từ bánh sinh nhật cho bé, đồ chơi hay những thứ khác sẽ được trang trí và bày biện theo đúng chủ đề đó.

Bánh sinh nhật cho bé 1 tuổi sẽ thế nào?

Đây không phải là một câu hỏi quá khó dành cho bố mẹ vì bố mẹ không cần tham khảo về sở thích của bé do ở lứa tuổi này bé chưa hề nhận thức và quan tâm đến tiệc sinh nhật. Bánh sinh nhật cho bé 1 tuổi có thể được trang trí hay làm theo hình ảnh con giáp đại diện cho năm tuổi bé sinh ra hoặc trang trí những hình họa hấp dẫn với trẻ sơ sinh. Bánh có thể được làm theo nhiều màu sắc khác nhau để thu hút sự chú ý của bé. Tuy nhiên nên tránh việc đặt bánh sinh nhật quá cầu kỳ và rườm ra dễ gây rối mắt. Sinh nhật bé con nên rất có thể những khách mời đến dự sẽ mang con cái họ đi cùng. Do đó, bố mẹ có thể đặt bánh hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ hoặc yêu cầu bánh được trang trí theo ý thích chung của lứa tuổi này. Việc chăm chút cho chiếc bánh sinh nhật cũng một phần thể hiện sự tôn trọng chủ dành cho khách.

Bánh sinh nhật dành cho bé 1 tuổi

Giai đoạn bé tròn 1 tuổi là bước ngoặt đánh dấu trong cuộc đời của bé nên bố mẹ hoàn toàn nên chỉn chu trong việc mở tiệc đầy năm và lựa chọn chiếc bánh sinh nhật cho bé 1 tuổi thật ưng ý để sau này khi nhìn vào những bức hình lưu giữ kỷ niệm bé sẽ cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương mà bố mẹ dành cho.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273