Giúp bạn đặt bánh sinh nhật cho bé yêu

Chia sẻ cho bạn bè:

Ông bố bà mẹ nào cũng luôn muốn chuẩn bị và dành tặng cho con mình những món quà xinh xắn và một buổi tiệc sinh nhật thật đẹp đẽ nhân dịp bé yêu sang tuổi mới. Chính vì thế, việc đặt bánh gato mừng sinh nhật bé cũng luôn là một trong nhưng điều làm bố mẹ băn khoăn. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp ích cho những vị phụ huynh đang muốn tìm đặt bánh sinh nhật ưng ý cho bé yêu.

Đặt bánh sinh nhật cho bé gái

Giúp bạn đặt bánh sinh nhật cho bé yêu

Bé gái thường thích những nhân vật hoạt hình như cô gái, công chúa hay những con vật hiền lành, nhỏ bé hoặc những cô búp bê. Do đó, khi đi đặt bánh sinh nhật cho bé gái, bố mẹ nên ưu tiên những hình ảnh trang trí này khi đưa ra ý kiến trao đổi với cửa hàng nơi đặt bánh. Ngoài ra, bánh sinh nhật cho bé gái sẽ phù hợp với những tông màu hồng, vàng, đỏ, da cam. Bố mẹ có thể dưa vào sở thích hoặc phong cách cá nhân hàng ngày của bé để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đặt bánh sinh nhật cho bé trai

Ngược lại với bé gái, những bé trai nghịch ngợm và hiếu động thường thích những thứ mạnh mẽ, nam tính hơn như ô tô, máy bay, nhân vật robot, siêu nhân hay người hùng hoặc những trò chơi như đua xe, đá bóng, chạy. Bố mẹ nên tìm hiểu xem con mình thích gì và đặt cửa hàng khi trang trí mô phỏng hoặc dựng nên hình ảnh đó. Bên cạnh đó, tông màu bánh sinh nhật phù hợp cho bé trai sẽ là các tông màu xanh, nâu, đen hoặc đỏ, cam tông đậm. Trong nhiều trường hợp, bố mẹ có thể xem tuổi của bé hợp với màu gì để đặt bánh được phun kem màu đó.

Kinh nghiệm đặt bánh sinh nhật cho bé

Lưu ý chung khi đặt bánh sinh nhật cho bé

Cũng như tặng bánh cho bất cứ đối tượng nào khác, bố mẹ nên tìm hiểu đúng sở thích của con cái để có thể đưa ra được sự lựa chọn về kiểu dáng cũng như cách trang trí bánh thích hợp nhất khi đến cửa hàng để đặt bánh. Tại nhiều cửa hàng, nếu bố mẹ vẫn còn băn khoăn sẽ được nhân viên cửa hàng hay thợ làm bánh tư vấn cẩn thận để đưa ra được một chiếc bánh ưng ý. Một số cách trang trí khác phù hợp với các bé, không kể trai hay gái, là bánh sinh nhật con giáp, bánh sinh nhật trong khuôn số tương ứng với tuổi của bé hoặc là bánh sinh nhật in ảnh. Lưu ý đặc biệt là khi đặt bánh gato in ảnh, bố mẹ nên tìm đến đúng cửa hàng vì không phải tiệm làm bánh nào cũng cung cấp được dịch vụ này.

Bài viết trên đây mong rằng sẽ giúp cho những ông bố bà mẹ đang muốn tổ chức sinh nhật cho bé sẽ biết cách đặt bánh ưng ý sao cho bé sẽ có một buổi mừng tuổi mới thật vui và đáng nhớ.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273