Giới thiệu về cửa hàng bánh HanoiGateaux

Chia sẻ cho bạn bè:

Ngày nay, vào mỗi dịp sinh nhật hay tiệc tùng, sự xuất hiện của những món ăn nhẹ là một điều không thể thiếu. Và có lẽ, bánh gato luôn là một sự lựa chọn ưu tiên, là món tráng miệng đầu bảng được ưa thích bởi mọi lứa tuổi. Một chiếc bánh đạt yêu cầu không chỉ đáp ứng được về khẩu vị mà còn phải thật bắt mắt. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi, một nhóm bạn với sự nhiệt tình, sang tạo của tuổi trẻ và hơn hết là sở thích và đam mê làm bánh, đã gặp nhau và cùng hợp tác để phát triển thương hiệu bánh ngọt Hanoi Gateaux.

Thương hiệu của HanoiGateaux

Thương hiệu của cửa hàng bánh HanoiGateaux nổi tiếng tại Hà Nội

Mỗi chiếc bánh mới được lấy ra từ lò còn thơm phức cho đến lúc trao tận tay cho khách hàng là thành quả của từng công đoạn tỉ mỉ: nhào bột, đánh kem, trang trí,… để mỗi chiếc bánh như một đứa con tinh thần của Hanoi Gateaux. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện các sản phẩm của mình, về cả hương vị lẫn hình thức trình bày. Thành quả của hai năm sáng tạo và nghiên cứu, chúng tôi cho ra đời hơn 400 mẫu bánh có sẵn mang các hương vị truyền thống như vani, socola, trà xanh,… Sở dĩ mẫu mã của các loại bánh luôn đa dạng bởi mục đích sử dụng của khách hàng rất khác nhau và thay đổi từng ngày Một chiếc bánh sinh nhật cho con gái sẽ khác so với chiếc bánh kỉ niệm 20 năm ngày cưới. Bên cạnh những hương vị truyền thống cơ bản, Hanoi Gateaux đang hướng tới những hương vị mới, có sự pha trộn và mang màu sắc đặc trưng của Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn ý thức rằng sự hài lòng của khách hàng chính là thành quả lớn nhất. Vì vậy, mỗi người đều làm tốt vị trí và công việc của mình, từ nhân viên sản xuất dành hết tâm huyết vào từng mẻ bánh, đến nhân viên giao hàng luôn đưa bánh đúng hẹn. Tất cả nhằm gây dựng uy tín, thương hiệu, sự chuyên nghiệp và lòng tin của khách hàng. Chúng tôi xây dựng hệ thống website với đầy đủ thông tin về các loại bánh gato, bánh ngọt, bảng giá, số điện thoại liên lạc,… cùng một fanpage trên Facebook với sự tận tình tư vấn, trò chuyện với khách hàng của đội ngũ quản trị viên.

Tại HanoiGateaux có hơn 400 mẫu sản phẩm bánh gato, bánh sinh nhật khác nhau

Cuối cùng, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành với các bạn, những người đã tìm đến và ủng hộ Hanoi Gateaux từ những ngày đầu làm việc, đã thưởng thức và góp ý cho những chiếc bánh đầu tiên, những người đã ở bên chúng tôi trong suốt hai năm qua, đã củng cố niềm đam mê làm bánh, cổ vũ tinh thần để cửa hàng bánh Hanoi Gateaux không ngừng hoàn thiện. Trong thời gian tới, với những mục tiêu đã đề sẵn, chúng tôi cam kết sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm, duy trì thái độ phục vụ tốt nhất, để mỗi chiếc bánh ngọt trao đi, điều mà Hanoi Gateaux nhận lại chính là một nụ cười hài lòng của các bạn.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273