Giới thiệu những kiểu trang trí bánh khi tìm đặt bánh sinh nhật

Chia sẻ cho bạn bè:

Mỗi chiếc bánh kem sinh nhật có vẻ đẹp khác nhau là nhờ vào cách trang trí bánh kem riêng nhất định do bàn tay người thợ làm bánh tạo nên. Hiện nay có rất nhiều những cách trang trí bánh kem với nhiều loại nguyên liệu đa dạng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới những ai đang muốn tìm đặt bánh sinh nhật một số những kiểu trang trí bánh đẹp mắt và hấp dẫn.

Kem tươi và socola là nguyên liệu cơ bản khi đặt bánh

Giới thiệu những kiểu trang trí bánh khi tìm đặt bánh sinh nhật

Đây là hai nguyên liệu đã gắn liền với thế giới bánh ngọt từ những thuở ban đầu. Nguyên liệu kem tươi và socola rất thơm ngon và dễ thưởng thức bởi phù hợp với khẩu vị của rất nhiều người. Khi đến đặt bánh sinh nhật tại các cửa hàng, bạn có thể tham khảo những mẫu bánh kem được trang trí với hai loại nguyên liệu này tại cửa hàng này vì cửa hàng sẽ làm sẵn khá nhiều mẫu bánh được trang trí từ kem tươi và socola. Từ hai nguyên liệu này, tuỳ theo sở thích và yêu cầu của khách hàng khi đặt bánh, cửa hàng sẽ đưa ra hai cách trang trí cơ bản. Cách đầu tiên là phủ đều lớp kem tươi hay lớp socola nên toàn bộ chiếc bánh hoặc cách thứ hai là sử dụng những nguyên liệu này để trang trí cho những hình ảnh mô phỏng đẹp mắt. Thậm chí, bạn có thể yêu cầu nhân viên cửa hàng kết hợp cả hai loại nguyên liệu này khi trang trí bánh kem.

Những loại nguyên liệu mới được dùng để trang trí bánh

Trang trí bánh sinh nhật

Những loại nguyên liệu này tuy mới được đưa vào sử dụng gần đây cho việc trang trí bánh kem nhưng đã được rất nhiều người ưa chuộng và đón nhận. Đầu tiên phải kể đến cách trang trí bánh kem nhờ vào những loại trái cây tươi. Tuỳ vào kích cỡ của trái cây mà nhân viên cửa hàng có thể xắt nhỏ, cắt lát hoặc miếng hoặc để nguyên quả để giúp tô điểm cho chiếc bánh. Còn đối với cách trang trí bánh sinh nhật với hoa tươi thì những loại hoa có thể ăn được sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hoa tươi khi trang trí bánh kem sinh nhật sẽ chỉ tô điểm một chút cho chiếc bánh chứ không trang trí toàn bánh để tránh bánh bị rườm rà hoặc quá nhiều chi tiết thừa. Cách trang trí chuyên nghiệp và đắt nhất là bánh kem sinh nhật với fondant. Đây là cách trang trí mà chỉ có những cửa hàng bánh kem chuyên nghiệp mới có thể cung cấp. Cách trang trí này sẽ tạo nên một lớp bánh kem vô cùng mịn màng, đẹp mắt và bóng bẩy. Tuỳ vào yếu tố tài chính và sở thích mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn về cách trang trí khi đến đặt bánh sinh nhật.

Hi vọng qua bài viết trên đây, bạn sẽ tìm ra được chiếc bánh sinh nhật với cách trang trí mà bạn yêu thích nhất. Chúc các bạn sẽ luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình khi tìm đặt bánh sinh nhật.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273